Mỹ nhân ma mị bậc nhất Cbiz bỗng lên hot search vì ở ẩn quá lâu, visual tuổi 42 thế nào mà ai cũng sốc?

0
15

Từng được khán giả yêu thích bởi diễn xuất ấn tượng và vẻ đẹp ma mị, mỹ nhân này giờ ra sao?

Quách Trân Nghê là cái tên bất ngờ lên hot search xứ Trung ngày hôm qua (25/4) dù không có bất kỳ hoạt động mới nào. Lý do là bởi cô ở ẩn đã quá lâu và cư dân mạng lũ lượt đặt ra câu hỏi rằng đến khi nào người đẹp mới chịu quay lại đóng phim.

Mỹ nhân ma mị bậc nhất Cbiz bỗng lên hot search vì ở ẩn quá lâu, visual tuổi 42 thế nào mà ai cũng sốc? - Ảnh 1.

Quách Trân Nghê vốn là nữ diễn viên thuộc phái thực lực với khả năng diễn xuất đa dạng của làng phim Hoa ngữ. Thế nhưng cô chỉ làm nghề đúng 11 năm, sau đó đột ngột quyết định lui về ở ẩn từ năm 2016. Từ đó đến nay, cô vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, khoe những chuyến du lịch và cuộc sống thường nhật vô cùng thoải mái. Ở tuổi 42 dù không còn là người của công chúng nhưng Quách Trân Nghê vẫn giữ cho mình hình ảnh xinh đẹp, diện mạo ngày càng trẻ trung tới bất ngờ.

Mỹ nhân ma mị bậc nhất Cbiz bỗng lên hot search vì ở ẩn quá lâu, visual tuổi 42 thế nào mà ai cũng sốc? - Ảnh 2.
Mỹ nhân ma mị bậc nhất Cbiz bỗng lên hot search vì ở ẩn quá lâu, visual tuổi 42 thế nào mà ai cũng sốc? - Ảnh 3.

Nhan sắc tuổi 42 của Quách Trân Nghê (Ảnh: Weibo)

Vốn dĩ trong quá khứ, Quách Trân Nghê được khán giả ưu ái gọi với cái tên "mị cốt thiên thành" bên cạnh mỹ nhân đình đám Ôn Bích Hà. Đây là mỹ từ để chỉ những cô gái sở hữu vẻ đẹp ma mị, cuốn hút, nhất là khi xuất hiện với tạo hình cổ trang.

Xinh đẹp, diễn xuất linh hoạt là vậy nhưng thời điểm còn làm nghề, Quách Trân Nghê lại không thể "thoát vòng", thăng hạng danh tiếng. Lý do được cho là do cô quá chăm chỉ đóng phim mà không tham gia các hoạt động giải trí khác, điều giúp cô dễ dàng đánh bóng tên tuổi hơn. Mỹ nhân họ Quách chăm chỉ tới độ được gọi với biệt danh Nữ hoàng Hoành Điếm, bởi vì từ lúc mới tham gia đóng phim, cô ấy lúc nào cũng bị bắt gặp đang quay phim ở Hoành Điếm, nếu không thì cũng là đang trên đường đến Hoành Điếm để quay phim. Đam mê với nghề là vậy mà Quách Trân Nghê lại đột ngột "từ bỏ cuộc chơi" khiến cho đến nay khán giả vẫn còn thắc mắc.

Mỹ nhân ma mị bậc nhất Cbiz bỗng lên hot search vì ở ẩn quá lâu, visual tuổi 42 thế nào mà ai cũng sốc? - Ảnh 5.

Nói thêm về những tác phẩm tiêu biểu của Quách Trân Nghê, khán giả có thể tìm xem những bộ phim như: Hoa Tư Dẫn Tuyệt Ái Chi Thành, Bản Giao Hưởng Định Mệnh, Thái Y Nghịch Ngợm, Bộ Bộ Kinh Tâm, Thiên Sư Chung Quỳ, Mẫu Nghi Thiên Hạ,…

Mỹ nhân ma mị bậc nhất Cbiz bỗng lên hot search vì ở ẩn quá lâu, visual tuổi 42 thế nào mà ai cũng sốc? - Ảnh 6.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của cô chủ yếu là phim cổ trang (Nguồn: Sina)

Tổng hợp

Bài trước5 kiểu tóc nâng tầm nhan sắc, giúp bạn có ảnh đi du lịch đẹp mọi khung hình
Bài tiếp theoCông bố giá vé Show Của Đen tại Hà Nội: Vé VIP cao gấp 4 lần khi diễn ở TP.HCM nhưng vẫn đáng bỏ tiền?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận