Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận bị tổn thương sau 1 phân cảnh MV, ngã ngửa khi nghe chi tiết và cái kết liên quan đến “người ấy”

0
68

Mỹ Tâm đã không ngần ngại nhắc đến câu chuyện phân cảnh kinh điển khi trả lời câu hỏi của fan.

Nếu là một trong những người yêu mến Mỹ Tâm, chắc chắc sẽ biết đến phân cảnh "xào rau" kinh điển trong MV Đừng Hỏi Em. Cũng từ đó, câu nói được chế lại từ câu hát "Chị Mỹ Tâm xào rau" đã trở nên cực kì phổ biến. Tuy nhiên, ít ai biết điều này đã để lại trong lòng nữ ca sĩ một nỗi tổn thương sâu sắc, khiến cô gần như từ bỏ niềm đam mê nấu ăn.

Cụ thể, trong buổi off fan tại Sài Gòn, Mỹ Tâm đã khiến nhiều người bật cười khi trả lời câu hỏi của fan về việc nấu ăn. "Sau lần livestream làm bún mắm nêm, chị có định làm Vlog chia sẻ công thức món ăn với bọn em nữa không?", fan hỏi. Không cần suy nghĩ nhiều, Mỹ Tâm lập tức khẳng định: "Không em! Chị phải trả lời dứt khoát như vậy cho ngắn gọn. Từ ngày làm món rau xào kinh điển ấy (món rau xào bị chê dữ dội trong MV Đừng hỏi em), chị đã nhiều lần cố gắng nấu ăn trong sự vui mừng, hứng khởi, nhưng thành quả ra sau đó bỗng chốc khiến chị tổn thương.

Nhưng tất nhiên, nếu gặp được người mình thương thì chị sẽ cố gắng nấu. Mà gặp là một chuyện chứ người có chịu ăn đồ chị nấu hay không lại là chuyện khác".

Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận bị tổn thương sau 1 phân cảnh MV, ngã ngửa khi nghe chi tiết và cái kết liên quan đến “người ấy” - Ảnh 2.

Mỹ Tâm tiêt lộ bị tổn thương sau nhiều lần cố rắng xào rau

Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận bị tổn thương sau 1 phân cảnh MV, ngã ngửa khi nghe chi tiết và cái kết liên quan đến “người ấy” - Ảnh 3.

Phân cảnh xào rau đến ngả màu của Mỹ Tâm đã trở thành một trong những khoảnh khắc kinh điển nhất trong sự nghiệp nấu ăn của nữ ca sĩ

Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận bị tổn thương sau 1 phân cảnh MV, ngã ngửa khi nghe chi tiết và cái kết liên quan đến “người ấy” - Ảnh 4.

Mai Tài Phến từng rất thích thú món rau muống xào của Mỹ Tâm trong MV

Đặc biệt hơn cả, đây cũng là lần hiếm hoi Mỹ Tâm có tiết lộ về chuyện tình cảm. Có thể nói, kể từ khi bị bắt gặp hẹn hò với Mai Tài Phến ở sân bay, nữ ca sĩ vẫn chưa một lần thẳng thắn chia sẻ về nửa kia. Thậm chí, nhiều lần người đẹp còn ám chỉ chuyện vẫn "chăn đơn gối chiếc". Do đó, việc Mỹ Tâm hy vọng sẽ được gặp người thương trong tương lai đã khiến nhiều người vô cùng thắc mắc, liệu phải chăng hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa tìm được nửa kia của mình?

Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận bị tổn thương sau 1 phân cảnh MV, ngã ngửa khi nghe chi tiết và cái kết liên quan đến “người ấy” - Ảnh 5.

Chia sẻ của Mỹ Tâm đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về chuyện tình cảm với Mai Tài Phến

Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận bị tổn thương sau 1 phân cảnh MV, ngã ngửa khi nghe chi tiết và cái kết liên quan đến “người ấy” - Ảnh 6.

Phải chăng hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa có "người thương" – nhân vật sẽ có diễm phúc được thưởng thức món ăn do Mỹ Tâm nấu?

Ảnh: Sưu tầm

Bài trướcTin nhắn hé lộ về người vợ đằng sau Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam Xuân Bắc
Bài tiếp theoWandaVision: ‘Chị đại phù thủy’ Marvel chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn cả gáy!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận