Mỹ Tâm tung bản live hát nhạc Đức Trí tại My Soul 1981, lại còn thích trêu đùa fan bằng màn đếm ngược siêu cồng kềnh

0
13

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chiêu đãi người hâm mộ bằng một bản hát live nằm trong đêm nhạc My Soul 1981.

Ngày 7/1 vừa qua, Mỹ Tâm đã tổ chức đêm nhạc online My Soul 1981 đầu tiên trong sự chờ đợi của khán giả. Là sự kiện âm nhạc bán vé được nữ ca sĩ lần đầu tổ chức nên không tránh khỏi những sự cố về đường truyền.

Trước việc này, Mỹ Tâm đã nhiều lần xin lỗi cũng như đưa ra những phương án để khắc phục, đền bù cho khán giả. Đặc biệt mới đây, để chiều lòng người hâm mộ, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu đã "leak" một phần màn trình diễn trong đêm nhạc đầu tiên với ca khúc Mong Manh Tình Về.

Mỹ Tâm – Mong Manh Tình Về (Live) | My Soul 1981

My Soul 1981 cũng là đêm nhạc được Mỹ Tâm làm mới nhiều ca khúc với thể loại lo-fi cực chill. Trong đó Mong Manh Tình Về – sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí chính là một trong những ca khúc được Mỹ Tâm làm mới lại để dành tặng khán giả.

Màn trình diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Đa số bình luận đều dành lời khen cho Mỹ Tâm và thừa nhận "nhức cái nách" khi nghe nữ ca sĩ hát live.

Mỹ Tâm mang đến bản Mong Manh Tình Về phiên bản lo-fi ngọt lịm

Từng lời ca tiếng hát của nữ ca sĩ như "rót mật vào tai" người nghe

Mỹ Tâm tung bản live hát nhạc Đức Trí tại My Soul 1981, lại còn thích trêu đùa fan bằng màn đếm ngược siêu cồng kềnh - Ảnh 5.

Netizen muốn "nhức cái nách" vì màn hát live của Mỹ Tâm

Tuy nhiên, để chờ đợi phần hát live của "chị đẹp" Mỹ Tâm thì các fan cũng phải trải qua khoảng thời gian cực kỳ "hack não". Theo đó ngay khi đường link công chiếu được công khai, thời gian đếm ngược của màn hát live là 10 giây.

Tưởng chừng như đã có thể thưởng thức giọng hát của nữ ca sĩ Hoạ Mi Tóc Nâu thì một lần nữa các fan phải đếm ngược từ… 59 giây. Pha đếm ngược này lặp lại "quy trình" 2 lần làm các fan chỉ sợ đếm ngược đến… sáng mới có thể thưởng thức.

Rất may rằng, chỉ sau khoảng 5 phút, phần hát live Mong Manh Tình Về của Mỹ Tâm đã chính thức lên sóng. Thôi thì để lắng nghe giọng hát của "chị đẹp", việc chờ đợi luôn xứng đáng đúng không các bạn!

Mỹ Tâm tung bản live hát nhạc Đức Trí tại My Soul 1981, lại còn thích trêu đùa fan bằng màn đếm ngược siêu cồng kềnh - Ảnh 6.

4 lần đếm ngược làm netizen có phần nháo nhào

Mỹ Tâm tung bản live hát nhạc Đức Trí tại My Soul 1981, lại còn thích trêu đùa fan bằng màn đếm ngược siêu cồng kềnh - Ảnh 7.

Các fan hồi hộp với màn đếm ngược trước khi thưởng thức bản live Mong Manh Tình Về của Mỹ Tâm

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcPhi công trẻ sốc nặng vì bị crush hiểu lầm là trai bao ở Thương Ngày Nắng Về tập 27
Bài tiếp theoVũ Khắc Tiệp bị tag hẳn tên vào bài tố dùng đồng hồ fake nhưng ‘chán đời’ nhất là cách phản ứng của anh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận