Mỹ Tâm vừa công bố liveshow SVĐ, thành viên Da LAB đã gặp ‘biến căng’: không mua được vé VIP nhất cho vợ thì nhịn mua oto!

0
44

“Ma lực” của Mỹ Tâm quả thật không thể đùa được các bạn ạ!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một thành viên trong nhóm nhạc Da LAB đã… than thân trách phận chuyện gia đình vô cùng lâm li bi đát. Theo đó, anh chàng rapper của Da LAB đã đăng tải dòng trạng thái cầu xin cộng đồng mạng… cứu giúp khi vợ anh yêu cầu phải mua bằng được 2 vé VIP nhất để tham dự liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm.

Đồng thời, vợ của anh chàng còn đưa ra "tối hậu thư": nếu không mua được 2 chiếc vé tốt nhất đến tham dự liveshow này, anh sẽ không được… mua oto. Có vẻ như mua oto là ước mơ rất lớn của chàng rapper của Da LAB nên vợ anh đã đem việc này ra hòng "khống chế".

Chị Mỹ Tâm vừa công bố liveshow SVĐ ở Hà Nội, 1 thành viên Da LAB đã gặp biến căng: không mua được vé VIP nhất cho vợ thì nhịn mua oto! - Ảnh 1.

Thế là, anh chàng phải cầu cứu 4 phương 8 hướng: từ các nhạc sĩ, ca sĩ đồng nghiệp cho đến các quản lý, các nhân vật "máu mặt" trong showbiz để có thể giúp đỡ ca khó này. Quả là một trường hợp tréo nghoe: chồng là thành viên của một trong những nhóm nhạc hàng đầu Vpop nhưng khi vợ cần vé xem liveshow Mỹ Tâm lại chật vật đến thế này! Mỹ Tâm một lần nữa chứng minh danh hiệu "Thần tượng của thần tượng" không hề ngoa.

Chị Mỹ Tâm vừa công bố liveshow SVĐ ở Hà Nội, 1 thành viên Da LAB đã gặp biến căng: không mua được vé VIP nhất cho vợ thì nhịn mua oto! - Ảnh 2.

Trước đó, vào chiều ngày 15/1, trong buổi họp báo hoành tráng tổ chức tại TP.HCM, Mỹ Tâm đã giới thiệu đến công chúng liveshow Tri Âm với quy mô cực hoành tráng, sẽ lần lượt diễn ra ở SVĐ Quân khu 7, TP.HCM (7/3) và SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội (14/3). Cả 2 đêm diễn đều mang quy mô SVĐ, chắc chắn sẽ thu hút hàng chục nghìn khán giả. Mỹ Tâm cũng hứa hẹn đây sẽ là đêm để cô tri ân những người đã thương yêu cô suốt những năm vừa qua, khiến người hâm mộ các thế hệ không khỏi phấn khích.

Chị Mỹ Tâm vừa công bố liveshow SVĐ ở Hà Nội, 1 thành viên Da LAB đã gặp biến căng: không mua được vé VIP nhất cho vợ thì nhịn mua oto! - Ảnh 3.

Cũng trong buổi chiều, Mỹ Tâm cũng cho biết cô hoàn toàn không biết về các mức vé, hạng ghế, chỉ có thể chờ đợi đơn vị phân phối vé thông báo vào ngày 20/1 sắp tới. Có vẻ thành viên Da LAB quá bận rộn nên không theo dõi kĩ thông tin, dẫn đến việc lo sốt vó về việc mua vé. Với tên tuổi như Mỹ Tâm, việc tiêu thụ hàng chục nghìn vé concert là một điều không quá khó khăn và tin chắc rằng 2 vợ chồng thành viên Da LAB sẽ dễ dàng có được hai tấm vé ở vị trí tốt nhất thôi!

Chị Mỹ Tâm vừa công bố liveshow SVĐ ở Hà Nội, 1 thành viên Da LAB đã gặp biến căng: không mua được vé VIP nhất cho vợ thì nhịn mua oto! - Ảnh 4.

Ở phía bên dưới, người hâm mộ lẫn đồng nghiệp tư vấn khá nhiệt tình cho trường hợp này. Đông đảo khuyên anh chàng hãy nên bình tĩnh vì ngày bán vé vẫn chưa diễn ra, chỉ cần chờ đến 20/1 theo đúng lịch và đặt vé theo đúng hướng dẫn. Số khác trấn an anh chàng rằng với sức chứa hàng chục nghìn người như SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, việc mua vé cũng sẽ không quá khó khăn như khi diễn ở những địa điểm nhỏ hơn.

– Anh chỉ cần chờ đến 20/1 đăng kí là được thôi.

– Làm ở SVĐ Mỹ Đình đó anh nên mua vé cũng không quá khó đâu!

– Mỹ Tâm hot thật ấy chứ, "thần tượng của thần tượng" cơ mà!

– Vợ bác yêu chị Tâm à, đỉnh thế cơ?

– Haha ai mau vào giúp kẻo có người lại khóc đây này.

– Em nghĩ mua vé lần này không khó lắm đâu anh ơi, chờ 20/1 rồi hốt vé VIP nhất thôi.

Ảnh: chụp màn hình

Bài trướcĐể níu giữ tuổi xuân khi lấy chồng trẻ kém 6 tuổi, ‘con dâu vua sòng bạc Macau’ chuyên đắp 4 loại mask giấy này: Có loại chỉ 30k
Bài tiếp theoKOL nổi tiếng gây sốc khi ly dị để lấy con riêng của chồng mình nuôi từ tấm bé, thái độ của mẹ chồng gây hoang mang cực độ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận