Nam ca sĩ gây ồn ào với loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt vấp phải ‘gạch đá’ khi hát dân ca: ‘Nghe vừa chói tai vừa mệt’

0
10

Màn trưng trổ giọng hát từ anh đang dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều trên mạng!

Tăng Phúc giai đoạn gần đây thường gắn liền với chuyện bị cho là "ca sĩ cover". Mới đây, anh lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán. Nhưng không còn là vấn đề "hát nhạc người khác", nam ca sĩ ở đợt này lại gây tranh cãi trái chiều khi thử trưng trổ giọng hát với thể loại dân ca, trữ tình.

Hương Tóc Mạ Non – Tăng Phúc, Thái Ngân

Tại chương trình Đấu Trường Âm Nhạc, Tăng Phúc phải thực hiện thử thách là song ca với nữ ca sĩ Thái Ngân ca khúc Hương Tóc Mạ Non. Đây là một bài hát dân ca trữ tình với những nốt luyến láy đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao. Vốn là một nam ca sĩ "chuyên trị" những ca khúc ballad nên công tâm mà thấy màn trình diễn Tăng Phúc quả thực chưa tốt.

Nam ca sĩ cố gắng thực hiện những nốt cao…

…nhưng kết quả có lẽ chưa được như ý

Anh để lộ chất giọng yếu, đuối hơi khi thể hiện bài hát này. Chắc có lẽ vì bắt tone quá cao nên giọng hát của Tăng Phúc phần nào không còn ổn định như khi hát những bài hát khác. Có thể thấy, ở một vài chỗ, nam ca sĩ đã có chút chênh, phô, hụt hơi vì chưa hát đúng những nốt cao của ca khúc.

Nam ca sĩ gây ồn ào với loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt vấp phải gạch đá khi hát dân ca: Nghe vừa chói tai vừa mệt - Ảnh 4.

Có lẽ bài hát này không hợp với chất giọng của Tăng Phúc rồi!

Theo dõi màn trình diễn này, netizen để lại nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần dân tình đều cho rằng giọng hát của Tăng Phúc nghe mệt, có khi lại chới với, hụt hơi, thậm chí có người còn bảo rằng "hát muốn tắt thở". Số khác thì để lại dòng bình luận bày tỏ sự thông cảm vì đây vốn là bài hát tone nữ, Tăng Phúc thể hiện như thế đã là tốt lắm rồi.

Nam ca sĩ gây ồn ào với loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt vấp phải gạch đá khi hát dân ca: Nghe vừa chói tai vừa mệt - Ảnh 5.

Netizen có những bình luận đánh giá không tốt giọng hát Tăng Phúc

Nam ca sĩ gây ồn ào với loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt vấp phải gạch đá khi hát dân ca: Nghe vừa chói tai vừa mệt - Ảnh 6.

Nhưng đâu đó vẫn có người đồng cảm với nam ca sĩ

Nguồn: YouTube, TikTok

Bài trướcHà Trúc ở nhà cũng có ảnh ootd xinh xỉu, mix đồ nhè nhẹ mà khoe luôn vòng 2 phẳng lì đến là ‘mlem’!
Bài tiếp theo‘Siêu bom tấn’ Xà Nhãn để mỹ nam Crazy Rich Asians đấu kiếm với ‘chị đẹp’ Money Heist, xiên nhau tứ tung muốn thót cả tim
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận