Nam chính được Lý Hải chọn đóng Lật Mặt 6 mà không cần câu thoại nào, 50 tuổi vẫn diễn cảnh nguy hiểm chưa từng có ở phim Việt

0
14

Đây chắc chắn là nam chính khó đoán, không biết phải thương hay ghét ở Lật Mặt 6 của Lý Hải.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh là dự án điện ảnh Việt hiếm hoi có tận 6 nam chính, mà ai cũng được khắc họa một cách đủ đầy, thú vị và có chiều sâu. Lý Hải đã đầu tư tâm huyết vào kịch bản nhằm mang đến những tuyến nhân vật mới và hấp dẫn, trong số đó Khanh chắc chắn là cái tên đứng đầu. Vai diễn đầy phức tạp và khó đoán này khiến khán giả "đứng ngồi không yên" vì nhiều phân đoạn kịch tính.

Nam chính được Lý Hải chọn đóng Lật Mặt 6 mà không cần câu thoại nào, 50 tuổi vẫn diễn cảnh nguy hiểm chưa từng có ở phim Việt - Ảnh 1.

Trung Dũng có vai gai góc, thậm chí bị ghét trong Lật Mặt 6.

Là "anh cả" của hội nam chính Lật Mặt 6, Trung Dũng có vai diễn khá nặng đô, thậm chí có màu phản diện. Vai Khanh của Trung Dũng là kẻ khá lý trí, vì món lợi trước mắt mà có thể bất chấp mọi thứ. Khanh có tính lãnh đạo cao nên dễ xung đột với các nhân vật khác, làm người xem không biết nên cảm thương hay chán ghét.

Bên cạnh tính cách khó lường, Khanh của Lật Mặt 6 còn có nhiều cảnh hành động nguy hiểm, trong đó có màn nhai thủy tinh đáng sợ – cảnh được Trung Dũng và Lý Hải tiết lộ là chưa từng có trên màn ảnh Việt. Ở tuổi 50, nam diễn viên Trung Dũng gây ấn tượng mạnh bởi sự phong độ, mức độ chịu chơi khi diễn xuất.

Nam chính được Lý Hải chọn đóng Lật Mặt 6 mà không cần câu thoại nào, 50 tuổi vẫn diễn cảnh nguy hiểm chưa từng có ở phim Việt - Ảnh 2.
Nam chính được Lý Hải chọn đóng Lật Mặt 6 mà không cần câu thoại nào, 50 tuổi vẫn diễn cảnh nguy hiểm chưa từng có ở phim Việt - Ảnh 3.

Trung Dũng nhai thủy tinh ở Lật Mặt 6.

Từng chia sẻ ở họp báo phim Lật Mặt 6, Trung Dũng cho biết anh chỉ dành ra 30 phút casting cùng Lý Hải rồi được nhận. Anh muốn cho Lý Hải xem "diễn viên trường lớp diễn như thế nào", và đã thành công thuyết phục vị đạo diễn mà không cần bất cứ câu thoại nào. Trung Dũng cũng xúc động tại buổi họp báo khi nhắc đến thời đi học của mình, cũng như thực trạng hiện nay nhiều lứa đàn em gặp khó khăn để đi tìm vai diễn để đời.

Nam chính được Lý Hải chọn đóng Lật Mặt 6 mà không cần câu thoại nào, 50 tuổi vẫn diễn cảnh nguy hiểm chưa từng có ở phim Việt - Ảnh 4.

Trung Dũng đóng Lật Mặt 6 để cho Lý Hải biết "diễn viên trường lớp diễn thế nào".

Trung Dũng đã có xấp xỉ 3 thập kỷ diễn xuất điện ảnh lẫn truyền hình, chứng minh bản thân có nhiều hơn chỉ là vẻ ngoài phong độ, săn chắc. Cho đến nay, vai diễn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn là đỉnh cao, niềm tự hào của nam diễn viên, và có thể xem Khanh của Lật Mặt 6 là "đỉnh núi" tiếp theo của anh trên màn ảnh rộng.

Nam chính được Lý Hải chọn đóng Lật Mặt 6 mà không cần câu thoại nào, 50 tuổi vẫn diễn cảnh nguy hiểm chưa từng có ở phim Việt - Ảnh 5.
Nam chính được Lý Hải chọn đóng Lật Mặt 6 mà không cần câu thoại nào, 50 tuổi vẫn diễn cảnh nguy hiểm chưa từng có ở phim Việt - Ảnh 6.

Trung Dũng phong độ, có vai diễn đỉnh cao ở tuổi trung niên.

Tổng hợp

Bài trướcChi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung
Bài tiếp theoElle Fanning tinh tế chọn hoa cúc làm điểm nhấn khi xuất hiện tại Met Gala 2023
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận