Nam Em sau nhiều biến cố tình cảm: ‘Phụ nữ thà đau bao tử vì nhậu còn hơn đau lòng vì đàn ông!’

0
10

Nam Em khiến các đồng nghiệp bất ngờ khi có những quan điểm mới về tình yêu và sự ghen tuông.

Tập 3 của chương trình Tài Tám Tếusẽ là cuộc tranh luận về mức độ ghen của phụ nữ trong tình yêu. Trong đoạn teaser giới thiệu, có thể thấy Khả Như và Nam Em đang có chung nhiều quan điểm. Cả hai đều ủng hộ cuộc sống độc thân, tự do, tự chủ của những người phụ nữ hiện đại.

Khả Như còn nhấn mạnh phụ nữ không nên đau buồn vì đàn ông. Nữ diễn viên cho rằng phụ nữ nên đi tìm tài sản, đất đai thay vì bỏ nhiều công sức cho việc ghen tuông. Cô nói: "Bởi vì có thể một ngày nào đó chồng sẽ thuộc về ai đó, nhưng đất mãi mãi thuộc về mình. Chị nói thiệt, cảm giác ký tên vào tờ giấy sở hữu đất còn vui hơn ký vô tờ giấy kết hôn nhiều". Trước đó, Khả Như cũng giải thích rất rõ cho quan điểm của mình, rằng phụ nữ cần tự làm chủ cuộc sống cá nhân thay vì phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Cô cũng thừa nhận ghen là thi vị của tình yêu, nhưng những hành động ghen thái quá đều không mang đến kết quả tốt. Đứng trước quan điểm của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng người chồng mới là nơi phụ nữ nương tựa những lúc khó khăn chứ không phải là tài sản.

Tài Tám Tếu: Khả Như, Nam Em nói về đàn ông

Cũng trong video trên, Nam Em hoàn toàn đứng về quan điểm của Khả Như. Hoa khôi chia sẻ: "Cá nhân em cũng là một phụ nữ nghèo nè. Nhưng mà tại sao đến bây giờ em vẫn được như vầy, là vì em chọn sự nghiệp chứ không chọn hôn nhân. Nói thiệt nha, nếu mà em chọn hôn nhân thì giờ em đã có 2 đứa con ở dưới quê rồi. Lúc 18 tuổi là nhà em đã bỏ rượu cưới hỏi em rồi, em trốn ra Hà Nội học mà".

Từ tập đầu tiên của Tài Tám Tếu, Nam Em luôn vững vàng quan điểm ủng hộ những người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống. Cô cũng nhiều lần chứng minh phụ nữ ngoài nhan sắc vẫn cần có tài năng. Cụ thể trong tập 3 sắp tới, Nam Em khuyên: "Đẹp như em mà còn bị đàn ông coi thường nè. Phụ nữ thà đau bao tử vì nhậu còn hơn đau lòng vì đàn ông". Trải qua nhiều biến cố tình cảm trong cuộc sống thường ngày, có vẻ như Nam Em ngày càng chiêm nghiệm được nhiều lý tưởng sống cho tình yêu.

Tài Tám Tếu: Nam Em cho biết bị đàn ông coi thường

Nam Em sau nhiều biến cố tình cảm: Phụ nữ thà đau bao tử vì nhậu còn hơn đau lòng vì đàn ông! - Ảnh 3.

Trái ngược với Khả Như, Mạc Văn Khoa cho rằng phụ nữ ghen sẽ làm ảnh hưởng đến nhan sắc. Thậm chí có người còn gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế gia đình chỉ vì ghen tuông. Anh không giấu được bức xúc trước những người vợ có thói quen ghen bóng ghen gió, gây áp lực cho người chồng. Quá quyết liệt với vấn đề này, thậm chí Mạc Văn Khoa đã vạ miệng: "Anh là một người đàn ông chung thủy, nhìn phụ nữ đẹp anh còn không có hứng bằng nhìn đàn ông đẹp mà". Câu nói này đã làm Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm ngơ ngác không biết phải phản ứng ra sao.

Tập 3 sẽ được phát sóng vào 19h Chủ nhật, ngày 10/10/2021 trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media Group

Bài trước‘Quả báo’ cho mỹ nữ phụ tình Ngô Kinh chạy theo chồng giàu: Nghiệp diễn tan tành phải đi bán cá, U50 hết thời còn ‘ế chỏng ế chơ’
Bài tiếp theoGiữa đêm fanpage thông báo chi tiết chuyến bay cuối cùng của ca sĩ Phi Nhung, tiết lộ về tang lễ ở Mỹ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận