Nam thanh niên bị lột quần áo đánh đập dã man vì hành vi bệnh hoạn khó chấp nhận, dư luận chia phe tranh cãi

0
9

Được biết, tên này đã bị đánh sau khi người dân địa phương phát hiện những bức ảnh mà hắn lưu trữ trong điện thoại!

Theo tờ China News, mới đây một nam thanh niên Trung Quốc sống ở miền nam Malaysia đã bị người dân đánh đập, trói tay chân sau khi phát hiện những thứ trong điện thoại của tên này.

Những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, nam thanh niên này bị lột sạch và nằm co quắp trong góc nhà. Caption của bức ảnh cho biết hắn vừa bị một nhóm người địa phương đánh đập.

Bị lột quần áo rồi đánh đập không thương tiếc, nam thanh niên khiến MXH phải nói đáng đời vì hành vi đê tiện cùng cực - Ảnh 1.

Theo nguồn thông tin chính thống, tên này đã thực hiện hành vi lừa gạt người khác, chụp lén ảnh nhạy cảm rồi sau đó tống tiền. Lúc bị bắt, trong điện thoại của hắn có lưu trữ nhiều ảnh khỏa thân của các nạn nhân, thậm chí có cả ảnh của một em bé 5 tuổi.

Ngay lập tức, sự việc đã khiến rất nhiều người phẫn nộ và cho rằng hắn xứng đáng nhận được kết cục này. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận cho rằng tên tội phạm này nên bị đưa lên công an xét xử, chứ không thể tùy tiện hạ nhục hắn như vậy.

Được biết, tòa án Malysia vẫn chưa cung cấp danh tính của nam thanh niên và địa điểm cụ thể xảy ra sự việc.

Nguồn: China News

Bài trướcCả cõi mạng đòi ‘kí đầu’ người nào làm ra bản nhạc Cả Nhà Thương Nhau không lối thoát, nghe xong không biết thương ai!
Bài tiếp theoLý Nhã Kỳ phản ứng gắt khi netizen trù ẻo ‘không sinh được con’, truy hỏi đến cùng 1 chuyện dù bị vu oan
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận