Nam thanh niên suýt mù vì củ sạc điện thoại phát nổ khi đang ngủ

0
12

May mắn thay, cú nổ “công phá” lệch mắt vài mm nên thanh niên chỉ bị bỏng ngoài da, không ảnh hưởng nhiều tới thị lực.

Mới đây, một thanh niên Trung Quốc đã suýt thì mất đi hai con mắt khi cục sạc điện thoại phát nổ ở ngay trên đầu giường.

Chàng trai Tiểu Trần sống tại Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến đã phải trải qua một cơn thập tử nhất sinh khi chiếc sạc điện thoại của cậu này bỗng dưng phát nổ ngay trên đầu giường khiến toàn bộ phần mí mắt bên phải bị bỏng nặng.

Cận cảnh sự việc khiến Tiểu Trần phải vào viện

Ngay lập tức, gia đình đã đưa Tiểu Trần tới bệnh viện để chữa trị và điều trị kịp thời. Tại đây, các bác sĩ cho biết cậu này rất may mắn vì không bị vỡ nhãn cầu. Tuy nhiên, vì vết thương cũng khá nặng nên chắc anh chàng vẫn còn phải nằm viện dài dài.

Phỏng vấn Tiểu Trần, chàng trai cho biết đã mua cục sạc ở một quầy tạp hóa ven đường vì dáng vẻ bắt mắt của nó, lúc mua anh cũng không chú ý xem có giấy chứng nhận đạt chuẩn hay không.

Nam thanh niên suýt mù vì củ sạc điện thoại phát nổ khi đang ngủ - Ảnh 2.

Hình ảnh đầu sạc phát nổ

Rất nhiều cư dân mạng đã bình luận và cho biết anh chàng này thật sự rất may mắn khi vừa giữ được đôi mắt, lại vừa không bị hỏa hoạn cháy nhà do tai nạn kia.

Nguồn: Sina

Bài trướcTP.HCM tổng tấn công chặn đứng dịch Covid-19 trên toàn quận Bình Tân bằng xét nghiệm
Bài tiếp theoMinh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận