“Nam trà xanh” Lưu Ly “khóa môi” cả nam lẫn nữ, còn khoe body nóng sốt chả thua Thành Nghị ở Thanh Lạc

0
10

Lưu Học Nghĩa đang được khán giả vô cùng yêu thích khi “lên đời” nam chính ở Thanh Lạc.

Hành trình “tìm cha cho con” của nữ chính Ngọc Thanh Lạc (Vương Tử Vy) đang đi đến giai đoạn ngọt ngào khi nàng nhận ra hoàng tử Dạ Tu Độc (Lưu Học Nghĩa) chính là cha ruột của bé con Nam Nam. Trên phim, cặp đôi nhân vật chính của Thanh Lạc dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, thân mật nhưng ít ai biết đằng sau hậu trường, Lưu Học Nghĩa và Vương Tử Vy đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười do lần đầu tiên hợp tác “yêu đương” trên màn ảnh.

“Nam trà xanh” Lưu Ly “khóa môi” cả nam lẫn nữ, còn khoe body nóng sốt chả thua Thành Nghị ở Thanh Lạc - Ảnh 1.

Lưu Học Nghĩa “ghiền” hôn nữ chính sau nhiều lần ngại ngùng

Cặp đôi chính của Thanh Lạc có không ít những cảnh mùi mẫn, hôn nhau xuyên suốt phim. Vì đây là lần đầu tiên hợp tác nên Lưu Học Nghĩa và Vương Tử Vy không tránh khỏi ngại ngùng, phải dành nhiều thời gian tập luyện cảnh hôn. Vì lẽ đó, lần hôn môi đầu tiên của hai người không tránh khỏi ngại ngùng.

Cảnh hôn dở khóc dở cười của cặp đôi chính

Thế nhưng sau đó, sự chủ động của Vương Tử Vy đã khiến Lưu Học Nghĩa thoải mái hơn. Ở những cảnh hôn sau, hai người vô cùng tự tin và dạn dĩ, trao nhau nụ hôn tự nhiên còn thoải mái tập luyện và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Có lần Lưu Học Nghĩa còn mạnh dạn đòi chồm tới để hôn bạn diễn nữ khiến cô nàng vô cùng buồn cười.

Lưu Học Nghĩa bắt đầu chủ động hôn bạn diễn

“Nam trà xanh” Lưu Ly “khóa môi” cả nam lẫn nữ, còn khoe body nóng sốt chả thua Thành Nghị ở Thanh Lạc - Ảnh 5.

Tương tác của cả hai đã tự nhiên hơn

Lưu Học Nghĩa “ga lăng” với nữ chính, ai ngờ “quê độ” vì vấp ngã

Không chỉ tỏ ra ngọt ngào, Lưu Học Nghĩa còn vô cùng “ga lăng” với bạn diễn Vương Tử Vy. Tại hậu trường một cảnh phim, Lưu Học Nghĩa đã chủ động dắt tay Vương Tử Vy bước lên cầu thang vốn khá cao và dốc. Nào ngờ đâu khi đặt chân lên bậc cuối cùng, anh chàng lại vấp tà áo và suýt “vồ ếch” trước mặt người đẹp và ekip xung quanh.

Nam chính Thanh Lạc vấp té ở bậc thang cuối cùng

Vì gặp sự cố ngay “phút 89” nên Lưu Học Nghĩa và Vương Tử Vy phải quay lại nhiều lần. Nam chính Thanh Lạc còn nghĩ cách tinh tế nâng tà áo lên để không phải vướng chân, và may mắn thay cảnh quay đã thành công.

“Nam trà xanh” Lưu Ly “khóa môi” cả nam lẫn nữ, còn khoe body nóng sốt chả thua Thành Nghị ở Thanh Lạc - Ảnh 7.

Lưu Học Nghĩa khoái chí khi leo cầu thang thành công

Lưu Học Nghĩa “chật vật” ở cảnh khoe thân, suy sụp nhẹ sau câu phũ phàng của đạo diễn

Không chỉ tình tứ với bạn diễn nữ mà Lưu Học Nghĩa còn có cảnh khoe thân vô cùng nóng bỏng. Tuy nhiên để chuẩn bị cho phân đoạn này, nam chính Thanh Lạc phải làm công tác chuẩn bị, khởi động để cơ bắp trở nên nảy nở và bắt mắt nhất. Anh chàng đã lao vào hít đất liên tục, sau đó ngồi ngâm mình thật lâu để đợi ekip chuẩn bị.

“Nam trà xanh” Lưu Ly “khóa môi” cả nam lẫn nữ, còn khoe body nóng sốt chả thua Thành Nghị ở Thanh Lạc - Ảnh 9.

Lưu Học Nghĩa hăng say “làm nóng người” cho cảnh khoe thân

Nào ngờ đâu, Lưu Học Nghĩa bị đạo diễn “phũ đẹp” khi được nhận xét là trông quá khô khan. Thế là anh và một số thành viên ekip phải rắc nước lên khắp cơ thể, mất một khoảng thời gian dài đến mức tay của anh chàng bị nhũn đi do tiếp xúc lâu với nước. May mắn là cảnh quay sau đó đã diễn ra trơn tru, mang đến bữa tiệc visual “ngon mắt” cho người xem.

Anh chàng cật lực làm ướt mình theo yêu cầu của ekip

Lưu Học Nghĩa hô hấp nhân tạo bạn diễn nam nhưng lại bị chọc đến giật bắn người

Trong một cảnh phim của Thanh Lạc, vì không muốn nữ chính hô hấp nhân tạo cho nam nhân lạ mặt, Lưu Học Nghĩa đã xung phong thực hiện. Thế nhưng anh không biết làm thế nào nên đã được Vương Tử Vy “huấn luyện”. Thế là sau đó, anh chàng phải dốc hết sức lực để “môi chạm môi” với người con trai đang nằm bất tỉnh kia.

Ở hậu trường, phân đoạn này diễn ra vô cùng hài hước. Khi hai đôi môi vừa chạm nhau, Lưu Học Nghĩa đã ngay lập tức giật bắn người và bay ra xa. Hành động này khiến Vương Tử Vy và bạn diễn nam kia vô cùng tức cười. Có lẽ người bạn diễn kia đã làm gì đó khiến Lưu Học Nghĩa thấy nhột, dẫn đến phản ứng mạnh. Ngay sau đó Lưu Học Nghĩa còn có hành động “trừng trị” bạn diễn nam khiến trường quay vô cùng sôi động.

“Nam trà xanh” Lưu Ly “khóa môi” cả nam lẫn nữ, còn khoe body nóng sốt chả thua Thành Nghị ở Thanh Lạc - Ảnh 13.

Cảnh hô hấp nhân tạo tức cười của hội diễn viên Thanh Lạc

Tuy trải qua nhiều tình huống hài hước ở hậu trường nhưng không ai có thể phủ nhận thái độ “kính nghiệp” của Lưu Học Nghĩa. Nhờ khả năng chịu khó và chủ động tiếp thu – học hỏi, anh chàng đã thể hiện thành công một Dạ Tu Độc điển trai và ôn nhu, khiến nữ chính và khán giả không thể không mủi lòng.

Thanh Lạc lên sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên FPT Play.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcBTS tung video bản vũ đạo Butter trong phòng tập sang xịn, cực tâm lý với 1 chi tiết làm fan ‘tan chảy’
Bài tiếp theoBắc Giang họp khẩn trong đêm, lên phương án cụ thể về test nhanh tại 3 điểm nóng nhất tại Việt Yên
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận