‘Nàng Đông’ của Hospital Playlist từng đóng vai gái Việt, ăn nói sành sỏi và mặc áo dài ‘xịn’ đến đâu mà ẵm cả giải Baeksang?

0
13

Ít ai biết rằng vai diễn đầu đời của “nàng Đông” Hospital Playlist 2 Shin Hyun Bin là góa phụ Việt Nam. Vừa “nhập tịch” không bao lâu đã ẵm luôn giải thưởng lớn mới ghê!

Bên cạnh tuyến nội dung chữa lành, dàn diễn viên của Hospital Playlist 2 còn nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả. Là một trong những diễn viên được yêu thích nhất Hospital Playlist 2, ít ai ngờ rằng "nàng Đông" Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) từng có thời bị hiểu nhầm là người Việt Nam vì màn hóa thân thành góa phụ người Việt quá xuất sắc ở He’s On Duty.

Nàng Đông của Hospital Playlist từng đóng vai gái Việt, ăn nói sành sỏi và mặc áo dài xịn đến đâu mà ẵm cả giải Baeksang? - Ảnh 1.
Nàng Đông của Hospital Playlist từng đóng vai gái Việt, ăn nói sành sỏi và mặc áo dài xịn đến đâu mà ẵm cả giải Baeksang? - Ảnh 2.

Nàng Đông của Hospital Playlist 2, Shin Hyun Bin lần đầu chạm ngõ diễn xuất với vai diễn Jang Mi ở He’s On Duty, bộ phim hài đen xoay quanh vấn đề chủng tộc và lao động nhập cư ở Hàn Quốc. Trong phim, cô hóa thân thành góa phụ người Việt và đem lòng yêu Bang Tae Sik (Kim In Kwon).

Nàng Đông của Hospital Playlist từng đóng vai gái Việt, ăn nói sành sỏi và mặc áo dài xịn đến đâu mà ẵm cả giải Baeksang? - Ảnh 3.
Nàng Đông của Hospital Playlist từng đóng vai gái Việt, ăn nói sành sỏi và mặc áo dài xịn đến đâu mà ẵm cả giải Baeksang? - Ảnh 4.
Nàng Đông của Hospital Playlist từng đóng vai gái Việt, ăn nói sành sỏi và mặc áo dài xịn đến đâu mà ẵm cả giải Baeksang? - Ảnh 5.
Nàng Đông của Hospital Playlist từng đóng vai gái Việt, ăn nói sành sỏi và mặc áo dài xịn đến đâu mà ẵm cả giải Baeksang? - Ảnh 6.

Ngay sau khi vai diễn được xác nhận, Shin Hyun Bin đã bắt đầu nghiên cứu ngôn ngữ, giọng điệu và văn hóa của người Việt từ du học sinh người Việt Nam. Không những thế, Shin Hyun Bin còn cất công học và kết hợp những câu chửi thề bằng tiếng Việt vào đời sống của mình. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, nữ diễn viên đã xuất sắc giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất ở hạng mục Điện Ảnh tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 47.

Shin Hyun Bin sở hữu nét đẹp nền nã đúng chuẩn phụ nữ Việt Nam

Hospital Playlist 2 tập cuối sẽ ra mắt vào ngày 16/9 trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcKim Jong Kook lỡ lời nhắc chuyện ‘giường chiếu’ với Song Ji Hyo khiến dân tình phấn khích hú hét
Bài tiếp theoNgành du lịch ngóng mở cửa và khách nội địa
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận