Nàng tiểu hoa có gia thế khủng nhất showbiz: Không ai dám chê diễn tệ, cớ sao giờ bị lãng quên không ai thèm ngó ngàng?

0
23

Gia thế khủng cũng không giúp nàng tiểu hoa này có sự bùng nổ.

Nhắc đến gia thế khủng trong showbiz thì không thể nhắc đến Hàn Tuyết – nàng Bạch Cốt Tinh gây sốt màn ảnh một thời. Mà nhắc về gia thế của Hàn Tuyết thì phải nhắc đến ông nội đầu tiên. Người ông tên Hàn Thự giữ chức vụ cao cấp trong quân đội.

Phía nhà ngoại, ông và bác của nữ tiểu hoa cũng có vị trí cao không kém. Bố cô là Chủ tịch Hội đồng Quản trị một tập đoàn đa ngành về bất động sản, nhà hàng, khách sạn, giải trí, còn mẹ làm trong ngành quân y.

Nàng tiểu hoa có gia thế khủng nhất showbiz: Không ai dám chê diễn tệ, cớ sao giờ bị lãng quên không ai thèm ngó ngàng? - Ảnh 1.

Hiếm có ai có gia thế khủng như nàng tiểu hoa Hàn Tuyết.

Chính vì vậy từ khi ra đời, Hàn Tuyết có thể coi như là tiểu thư "lá ngọc cành vàng", được gia tộc hết mực thương yêu và chiều chuộng. Cô lựa chọn theo nghệ thuật cũng không ai ý kiến, miễn sao thấy vui là được. Hàn Tuyết cũng tự nhận gia đình mình "không khác gì các gia đình khác", thế nhưng nói là nói vậy…

Nàng tiểu hoa có gia thế khủng nhất showbiz: Không ai dám chê diễn tệ, cớ sao giờ bị lãng quên không ai thèm ngó ngàng? - Ảnh 2.

Hàn Tuyết theo nghệ thuật vì đam mê là chính.

Nàng tiểu hoa có gia thế khủng nhất showbiz: Không ai dám chê diễn tệ, cớ sao giờ bị lãng quên không ai thèm ngó ngàng? - Ảnh 3.

Hàn Tuyết trong vai Bạch Cốt Tinh.

Cô bắt đầu diễn xuất từ năm 2001, có vai diễn cổ trang đáng nhớ đầu tiên trong Phi đao tái kiến phi đao. Về sau, nàng tiểu hoa sinh năm 1983 góp mặt trong Tây Du Ký bản 2009 với vai Bạch Cốt Tinh, bắt đầu được biết đến rộng rãi.

Suốt 10 năm đầu hoạt động, Hàn Tuyết ghi dấu ấn nhờ các dự án như Thiên Ngoại Phi Tiên, Cái Thế Anh Hùng Tào Tháo, Liêu Trai 2… Tuy nhiên sau thời gian dài không thể bứt phá, Hàn Tuyết cũng bị cho vào lãng quên như nhiều ngôi sao khác. Làm việc trong giới, Hàn Tuyết có nhiều quy tắc riêng cho mình: hạn chế xã giao rượu bia hết mức có thể, hạn chế tối thiểu cảnh nóng, nói không với "quy tắc ngầm"… Có lẽ vì mãi theo đuổi hình tượng thanh khiết mà trong dàn tiểu hoa lứa 85, Hàn Tuyết không nổi bật, nhất là sao với đồng nghiệp cùng tuổi là Đường Yên.

Nàng tiểu hoa có gia thế khủng nhất showbiz: Không ai dám chê diễn tệ, cớ sao giờ bị lãng quên không ai thèm ngó ngàng? - Ảnh 4.

Hàn Tuyết đi đâu cũng có xe đưa đón, người đón đưa.

Song, việc này không khiến Hàn Tuyết thất vọng. Cũng là trường hợp giống Dương Dung, Hàn Tuyết thấy vai nào hợp thì đóng, vui thì nhận lời chứ hiếm khi màn chính – phụ. Mỹ nhân vẫn là con cưng của cả gia tộc lớn đầy quyền lực, đi đâu cũng có xe đưa rước, bảo an tháp tùng.

Thậm chí người trong giới cũng hiếm khi chê bai Hàn Tuyết. Trên chương trình Lớp học vô hạn siêu việt gần đây, Hàn Tuyết đã có trích đoạn đóng Thanh Xà Bạch Xà cùng Xa Thi Mạn. Trên MXH, người người khen Xa Thi Mạn nhưng không ấn tượng với Hàn Tuyết, nhất là ở diễn xuất. Thế nhưng trên chương trình, các giám khảo gạo cội không chê Hàn Tuyết lấy nửa câu, thậm chí khen cô nhiều hơn cả Xa Thi Mạn.

Nàng tiểu hoa có gia thế khủng nhất showbiz: Không ai dám chê diễn tệ, cớ sao giờ bị lãng quên không ai thèm ngó ngàng? - Ảnh 5.
Nàng tiểu hoa có gia thế khủng nhất showbiz: Không ai dám chê diễn tệ, cớ sao giờ bị lãng quên không ai thèm ngó ngàng? - Ảnh 6.

"Thanh Xà" Hàn Tuyết bị khán giả chê vì diễn cứng, nhưng giám khảo không ai là không khen.

Đấy mới thấy Hàn Tuyết có "chống lưng" khủng thế nào, đủ để cô có thể ung dung trong showbiz mà không sợ "sóng sau xô sóng trước". Thế nhưng suy cho cùng như bất cứ ai, Hàn Tuyết cũng mong mỏi một vai diễn phá cách, bùng nổ, đủ để cô thoát khỏi danh xưng tiểu thư được cưng nựng, không có tâm sự nghiệp.

Nguồn: Sina

Bài trướcNữ ca sĩ gây sốt vì ‘bay lơ lửng’ trong chiếc váy xuyên thấu
Bài tiếp theoBác sĩ nói về đột quỵ do stress và cảnh báo đáng lo: ‘Cứ 4 người trên 25 tuổi thì tương lai 1 người có khả năng mắc bệnh’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận