Netizen bàn luận về status của Hồ Văn Cường: Người động viên ủng hộ, kẻ nghi ngờ không phải do nam ca sĩ đích thân viết?

0
9

Hồ Văn Cường tiếp tục bị nghi ngờ không đích viết status đăng lên Facebook cá nhân.

Sau khi quản lý hoàn trả toàn bộ số tiền cát-xê 5 năm qua, Fanpage cá nhân của Hồ Văn Cường đăng tải status làm rõ mọi vấn đề liên quan. Trong bài viết, Hồ Văn Cường khẳng định chưa bao giờ phủ nhận công ơn và tin rằng mẹ Phi Nhung sẽ hiểu được nỗi lòng của bản thân. Đồng thời, Quán quân VietNam Idol Kids 2016 thông báo sẽ dừng hợp tác với công ty Phi Nhung, hoàn trả lại toàn bộ các kênh mạng xã hội thuộc quyền quản lý của công ty.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, bức tâm thư của Hồ Văn Cường lại đang gây ra nhiều tranh cãi. Rất nhiều khán giả gửi lời động viên Hồ Văn Cường mạnh mẽ vượt qua biến cố, tuy nhiên, không ít người tỏ ý nghi ngờ Hồ Văn Cường không đích thân viết nên dòng trạng thái này. Trước đó vào ngày 9/10, khi cựu người mẫu Trang Trần đến tận nhà hỏi chuyện, Hồ Văn Cường chỉ cúi mặt im lặng mà không có bất cứ phát ngôn nào.

Netizen bàn luận về status của Hồ Văn Cường: Người động viên ủng hộ, kẻ nghi ngờ không phải do nam ca sĩ đích thân viết? - Ảnh 1.

Tâm thư Hồ Văn Cường sau ồn ào cát-xê đang gây xôn xao MXH

Netizen bàn luận về status của Hồ Văn Cường: Người động viên ủng hộ, kẻ nghi ngờ không phải do nam ca sĩ đích thân viết? - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường mọi chuyện đã được giải quyết và tin rằng mẹ Phi Nhung sẽ hiểu được nỗi lòng của bản thân

Netizen bàn luận về status của Hồ Văn Cường: Người động viên ủng hộ, kẻ nghi ngờ không phải do nam ca sĩ đích thân viết? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một số khán giả lại nghi ngờ Hồ Văn Cường không đích thân viết status lên tiếng này. Họ cho rằng đây không phải cách thể hiện lời nói vốn có của Hồ Văn Cường

Netizen bàn luận về status của Hồ Văn Cường: Người động viên ủng hộ, kẻ nghi ngờ không phải do nam ca sĩ đích thân viết? - Ảnh 4.

Rất nhiều khán giả khác gửi lời động viên Hồ Văn Cường vượt qua sóng gió

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Văn Cường dính phải nghi vấn không tự tay viết status đăng lên Fanpage cá nhân. Nguyên do xuất phát từ việc, Hồ Văn Cường thừa nhận mình không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi người khác. Tuy nhiên, sau khi đọc tổng thể cả status, ai cũng thấy rằng ngôn từ, ngữ pháp Hồ Văn Cường sử dụng rất chỉn chu, mượt mà.

Trong bài viết, nam ca sĩ cho biết các trang mạng xã hội của anh đều đang thuộc quyền quản lý của công ty. Thời gian tới, Hồ Văn Cường sẽ dừng hợp tác và lập ra những kênh truyền thông mới cho riêng mình.

Netizen bàn luận về status của Hồ Văn Cường: Người động viên ủng hộ, kẻ nghi ngờ không phải do nam ca sĩ đích thân viết? - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường từng vướng nghi vấn không tự viết status lên tiếng về ồn ào cát-xê trước đó

Nguồn: Facebook nhân vật
Bài trướcQUIZ: Điểm tốt của tâm hồn, ‘đứa trẻ bên trong’ bạn sẽ được hé lộ thông qua trắc nghiệm phim Disney này!
Bài tiếp theoYên Bái: Cháu bé 2 tuổi và nam thanh niên bị lũ cuốn mất tích
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận