Netizen ‘bóc ảnh’ Tuấn Trần gửi 50 triệu quyên góp vào 1 tài khoản khác của Trấn Thành, chính chủ vội làm rõ ngay

0
10

Không để netizen chờ lâu, trưa 10/9, Tuấn Trần đã lên tiếng giải thích việc chuyển tiền vào tài khoản khác của Trấn Thành.

Những ngày gần đây, ồn ào từ thiện của Trấn Thành vẫn đang chiếm spotlight trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng liên tục "săm soi", chỉ ra nhiều chi tiết trên sao kê ngân hàng của nam MC và cho rằng không hợp lý.

Đáng nói, đến trưa ngày hôm nay 10/9, netizen lại phát hiện ra diễn viên Tuấn Trần đã chuyển khoản từ thiện vào tài khoản khác của Trấn Thành, trong khi trước đó nam MC tuyên bố chỉ kêu gọi đóng góp vào 1 tài khoản. Điều này làm dấy lên nghi ngờ Trấn Thành kêu gọi từ thiện bằng 2 số tài khoản ngân hàng khác nhau.

Không để dân mạng chờ lâu, ngay sau đó Tuấn Trần đã lên tiếng giải thích. Nam diễn viên Bố Già cho biết ban đầu anh chuyển nhầm 50 triệu vào tài khoản cá nhân của Trấn Thành. Sau đó Tuấn Trần đã báo lại cho đàn anh biết. Bởi vậy Trấn Thành đã chuyển hơn 700 triệu từ tài khoản cá nhân sang tài khoản kêu gọi từ thiện, trong đó có 50 triệu của đàn em. Tuấn Trần nhấn mạnh thêm, anh vẫn kêu gọi mạnh thường quân đóng góp vào tài khoản từ thiện của Trấn Thành nên không có gì sai sót như nhiều người vẫn tưởng.

Netizen bóc ảnh Tuấn Trần gửi 50 triệu quyên góp vào 1 tài khoản khác của Trấn Thành, chính chủ vội làm rõ ngay - Ảnh 2.

Tuấn Trần lên tiếng giải thích nghi vấn chuyển tiền vào tài khoản khác của đàn anh

Netizen bóc ảnh Tuấn Trần gửi 50 triệu quyên góp vào 1 tài khoản khác của Trấn Thành, chính chủ vội làm rõ ngay - Ảnh 3.

Nam diễn viên chuyển nhầm 50 triệu vào tài khoản cá nhân của đàn anh nhưng đã nhanh chóng báo lại

Netizen bóc ảnh Tuấn Trần gửi 50 triệu quyên góp vào 1 tài khoản khác của Trấn Thành, chính chủ vội làm rõ ngay - Ảnh 4.

Trên bài kêu gọi các nhà hảo tâm, Tuấn Trần vẫn để tài khoản từ thiện của Trấn Thành thay vì số tài khoản khác

Netizen bóc ảnh Tuấn Trần gửi 50 triệu quyên góp vào 1 tài khoản khác của Trấn Thành, chính chủ vội làm rõ ngay - Ảnh 5.

Bài kêu gọi từ thiện của Tuấn Trần vào tháng 10/2020

Nguyên văn chia sẻ của Tuấn Trần:

Mấy bạn thắc mắc lại post cũ thì Tuấn giải thích rõ ràng và đơn giản như sau :

– Ngày 16/10/2020 Tuấn có vô chuyển cho anh Xìn 50 triệu để gửi về Miền Trung – các bạn dùng app thì biết rồi đó. Vừa vào chọn tên là nó hiện ra tài khoản quen mà mình hay giao dịch hoặc có lưu nên nó mặc định hiện ra tài khoản cá nhân (SCB) của anh Xìn. Tuấn không để ý vì thấy cùng tên nên chuyển luôn. Chuyển khoản xong mới thấy nhầm nên mới nói anh Xìn chuyển khoản lại dùm tài khoản tư thiện (VCB)

Anh nói ok anh biết rồi. Anh đang định cho thêm vô quỹ này vì thấy nhiều người khổ quá. Có gì anh chuyển vào cho. Mà đâu ngờ ảnh chuyển dữ vậy. Kết quả là 700 triệu mấy đã chuyển vô thay vì 300 triệu như lúc đầu anh hứa.

Lưu ý là Tuấn vẫn kêu gọi và để số tài khoản từ thiện (VCB) trên bài post nha. Đây là nhầm lẫn của mình và đã được anh Xìn giải quyết liền. Nên các bạn đừng bắt người ta phải sao kê tài khoản cá nhân. Vì trong bài post Tuấn kêu gọi mọi người chuyển khoản qua tài khoản từ thiện (VCB) mà. Không có khuất tất gì ở đây đâu nên các bạn an tâm nha.

Netizen bóc ảnh Tuấn Trần gửi 50 triệu quyên góp vào 1 tài khoản khác của Trấn Thành, chính chủ vội làm rõ ngay - Ảnh 7.

Tuấn Trần cho biết không có gì khuất tất trong việc kêu gọi từ thiện của đàn anh và mong khán giả yên tâm

Ảnh: FBNV

Bài trướcHà Nội đạt công suất 300.000 mũi tiêm/ngày – cao nhất từ trước đến nay
Bài tiếp theoGóc giải trí: ‘Hiện tượng 550:2=225’ hồn nhiên trả lời chuyện làm khách mời Running Man Việt mùa 2
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận