Netizen “đào” clip ViruSs reaction MV debut của Chi Pu: Chê Trang Pháp viết lời dở nhưng thái độ nhận xét khác hẳn Phí Phương Anh?

0
53

Cộng đồng mạng đã “đào” lại clip ViruSs reaction MV Từ Hôm Nay của Chi Pu và quả thật, anh có những chia sẻ rất khác so với Phí Phương Anh.

Vừa qua ViruSs đã có màn reaction vô cùng thẳng thắn khi xem MV debut Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh. Nam streamer tỏ ra hết sức phẫn nộ khi khẳng định sản phẩm này không tôn trọng khán giả và đạo đức nghề nghiệp của anh không cho phép ủng hộ MV.

Cũng từ màn reaction khá "gắt" này mà cộng đồng mạng đã "đào" lại clip ViruSs reaction MV debut của Chi Pu mang tên Từ Hôm Nay. Theo đó, chia sẻ về cảm xúc sau khi xem MV, ViruSs cho biết: "Đầu tiên chúng ta nói về mặt tích cực thì nếu các bạn để ý thì cái beat khá hay. Thứ hai là phải thừa nhận rằng Chi Pu rất xinh và MV quay được. Nhưng cái điểm mà mình thấy tệ nhất trong bài này đó là lời Việt. Trang Pháp viết bài này quá dở. Chẳng có chút kiến thức nào về song writter nên viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở".

Netizen “đào” clip ViruSs reaction MV debut của Chi Pu: Chê Trang Pháp viết lời dở nhưng thái độ nhận xét khác hẳn Phí Phương Anh? - Ảnh 2.

ViruSs dành lời khen cho phần beat và phần MV nhưng lyrics của Trang Pháp được anh khẳng định là quá dở, không có kiến thức của người viết bài

Về phận nhận xét giọng hát của Chi Pu, ViruSs chia sẻ: "Mình nghĩ là cũng khó vì cái giọng này không phải để chúng ta mong chờ cái gì đó khủng quá được. Dù sao đây cũng là sản phẩm đầu tiên, Chi Pu cũng rất cố gắng để sẵn sàng thì cũng nên động viên. Bạn này cũng là một bạn tài năng, không đến nỗi tệ quá. Nếu mà so sánh với các ca sĩ khác như Hương Tràm, Soobin thì mình nghĩ là khó lắm, cũng phải từ từ Chi Pu mới khá được vì người ta xuất thân ban đầu đâu phải ca sĩ.

Bây giờ bạn ấy muốn chuyển sang ca nhạc thì mình cũng ủng hộ thôi. Chúng ta cũng không đến mức cay nghiệt quá, chỉ là sản phẩm này không tuyệt vời như chúng ta mong tưởng. Nhưng mà đúng một điều là tiếng Việt viết dở thật. ‘Sẽ sẽ sẽ sẽ’, trời đất ơi không có tí kiến thức viết bài".

Netizen “đào” clip ViruSs reaction MV debut của Chi Pu: Chê Trang Pháp viết lời dở nhưng thái độ nhận xét khác hẳn Phí Phương Anh? - Ảnh 3.

ViruSs ủng hộ và động viên cho sản phẩm debut của Chi Pu

Netizen “đào” clip ViruSs reaction MV debut của Chi Pu: Chê Trang Pháp viết lời dở nhưng thái độ nhận xét khác hẳn Phí Phương Anh? - Ảnh 4.

Nhưng vẫn không quên nhấn mạnh Trang Pháp viết lời quá dở

Netizen “đào” clip ViruSs reaction MV debut của Chi Pu: Chê Trang Pháp viết lời dở nhưng thái độ nhận xét khác hẳn Phí Phương Anh? - Ảnh 5.

Nam streamer còn ấn like MV debut của Chi Pu và viết lời nhận xét: "Vì là sản phẩm đầu tiên nhưng có lẽ cũng ổn rồi. Cố lên Chi Pu. P/s: Trang Pháp viết lyrics chán quá"

Có thể thấy, cùng là một sản phẩm debut nhưng khác hoàn toàn với thái độ cực "gắt" khi reaction MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh, ViruSs lại khá "ôn hoà" và cho rằng không nên quá cay nghiệt với việc chuyển hướng đi hát của Chi Pu. Anh còn không quên động viên và ủng hộ cho sự cố gắng của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng ViruSs phẫn nộ với sản phẩm của Phí Phương Anh đa phần đến từ việc viết lời được cho là nhảm nhí của RIN9 và hướng truyền thông của ekip Phí Phương Anh. ViruSs cũng từng chia sẻ rằng sẽ ủng hộ Phí Phương Anh và RIN9 chỉ cần "các bạn đừng làm như vậy nữa".

Nguồn: YouTube – Ảnh: Chụp màn hình

Bài trướcBóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia ‘đè’ nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn!
Bài tiếp theo6 thứ tưởng là rẻ nhưng đang góp phần bòn rút ví tiền của bạn mỗi ngày, bảo sao mà mãi chẳng giàu được
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận