Netizen ‘ngã ngửa’ trước style ‘ông chú’ của dàn thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3

0
39

Trước hình ảnh nhá hàng về dàn ứng cử viên Thanh Xuân Có Bạn 3 theo style “ông chú”, cư dân mạng đang có những phản ứng hoàn toàn trái ngược nhau.

Thanh Xuân Có Bạn 3 hiện đang là chương trình nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nhờ thông tin có sự trở lại của Lisa – "cỗ máy nhảy" BLACKPINK trong vai trò HLV vũ đạo. Bên cạnh đó, nhan sắc dàn thực tập sinh tham gia chương trình cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Mới đây nhất, chương trình đã công bố danh sách ứng viên tham gia mùa này. Trong số đó, những thực tập sinh để râu, không có body 6 múi đã gây được "ấn tượng" với cư dân mạng.

Netizen ngã ngửa trước style ông chú của dàn thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 - Ảnh 1.
Netizen ngã ngửa trước style ông chú của dàn thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 - Ảnh 2.
Netizen ngã ngửa trước style ông chú của dàn thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 - Ảnh 3.
Netizen ngã ngửa trước style ông chú của dàn thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 - Ảnh 4.

Một số thí sinh gây "ấn tượng" với netizen

Đa phần cư dân mạng cho rằng sự xuất hiện của dàn thí sinh này chỉ để gây thêm sự chú ý cho chương trình:

– Chương trình này nói về các ông chú đi làm idol hả?

– Họ cố tình để râu để gây sự chú ý à?

– "Thanh xuân" của họ hình như trôi qua mất rồi…

– Nếu bên Trung cũng phản ứng tương tự thì… có vẻ cả Trung, Hàn, Nhật đều giống nhau cả thôi. Chắc đi thi chỉ để nổi tiếng nhỉ? Mà tin lan sang tận Nhật Hàn thì thành công rồi đó!

– Càng để râu dài thì trông càng già thôi, mong họ sẽ cạo râu. Nhưng đây là Trung Quốc đó, bên đấy còn khắt khe với chuyện tăng cân hơn mình nhiều, chắc bên Trung còn ném đá dã man hơn.

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số tài khoản vẫn cho rằng cuộc thi tìm kiếm idol không thể nào chỉ dựa vào ngoại hình mà cũng nên trông chờ vào tài năng mà họ sẽ thể hiện:

– Tôi chẳng quan tâm những thí sinh này có thực sự xuất hiện trên chương trình hay không nhưng đọc mấy cái bình luận chê họ xấu xí ở đây lạ thật đấy. Các người đang để lại bình luận ném đá người khác đó!

– Nhất định mấy anh này phải hát hay lắm, đúng kiểu giọng ca chính rồi.

– Nhưng những nhân vật thế này mới làm nên đặc sắc của Thanh Xuân Có Bạn đấy. Bất kể phong cách, ngoại hình nào, chỉ cần bạn có ước mơ là có thể tham gia. Nhìn mùa nữ năm ngoái xem, đa dạng thể loại màu sắc tài năng chẳng mới mẻ à. Chẳng lẽ chỉ có những em mặt hoa da phấn mới được thi à? Còn người ta có debut thành công không thì là chuyện khác chứ!

Nguồn: Pannchoa; Ảnh: Internet

Bài trướcChấm dứt chuỗi trận thất vọng, Liverpool thắng tưng bừng Tottenham
Bài tiếp theoThấy Hồng Đăng bội bạc, netizen vội ‘quay xe gả bán’ Hồng Diễm cho Doãn Quốc Đam ở Hướng Dương Ngược Nắng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận