Netizen nhắn tin cho chồng người Hàn, mách chuyện Pha Lê còn nhớ Công Vinh, xen vào đời sống tình cũ

0
15

Pha Lê đã dùng những lời lẽ nặng nề để đáp trả antifan sau khi phát hiện có người bí mật nhắn tin cho ông xã.

Giữa lúc vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên gặp thị phi liên quan đến việc kêu gọi cứu trợ miền Trung thì Pha Lê liên tục có status ẩn ý nhắc đến nhân vật "CV-TT". Trong quá khứ, Pha Lê nhiều lần hé lộ có mối quan hệ đặc biệt với 1 cầu thủ nổi tiếng, còn Công Vinh chỉ đáp lại cực phũ: "Pha Lê là ai?".

Tối ngày 15/9, sau khi Công Vinh đứng ra cùng vợ giải quyết drama sao kê thì Pha Lê cũng có động thái khiến cõi mạng dậy sóng. Nữ ca sĩ kể có người đã vào thẳng trang cá nhân của chồng người Hàn để mách chuyện: "Vợ anh bị Công Vinh bỏ nên giờ còn hận. Sống bên anh mà vẫn nhớ người yêu cũ, xen vào đời sống người ta".

Ngay khi phát hiện tin nhắn này, Pha Lê đã lên tiếng đáp trả căng như dây đàn: "Các bé nhắn cho chồng chị là toàn chị phải đọc thôi chứ chồng chị không hiểu gì đâu. Chị làm thông dịch viên miết chị mệt ghê, nhắm nhắn tin nói xấu thì chịu khó học tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nhé, đã dốt đã ngu đã ít học rồi còn hay ý kiến".

Netizen nhắn tin cho chồng người Hàn, mách chuyện Pha Lê còn nhớ Công Vinh, xen vào đời sống tình cũ - Ảnh 2.

Pha Lê lên tiếng đáp trả antifan "đã dốt đã ngu đã ít học lại còn hay ý kiến" khi bị nhắc lại chuyện quá khứ với Công Vinh

Trong những ngày qua, Pha Lê 5 lần 7 lượt chia sẻ những thông tin gây sốc, được cho là có liên quan đến người cũ lên mạng xã hội. Được biết, ông xã hiện tại của Pha Lê tên Emmanuel Shin, là một doanh nhân thành đạt người Hàn Quốc, cả hai đã kết hôn được 2 năm và có 1 nhóc tỳ đầu lòng.

Những ngày qua, Pha Lê liên tục đổ thêm dầu vào lửa khi có những status mỉa mai liên quan đến nhân vật "CV và TT"

Netizen nhắn tin cho chồng người Hàn, mách chuyện Pha Lê còn nhớ Công Vinh, xen vào đời sống tình cũ - Ảnh 4.

Về phía Công Vinh, nam cầu thủ chỉ lo cùng vợ giải quyết vụ ồn ào sao kê chứ không có bất kì động thái nào liên quan đến Pha Lê

Trong quá khứ, Công Vinh từng lên tiếng thắc mắc: "Pha Lê là ai?" khi nữ ca sĩ liên tục ẩn ý có quan hệ với 1 cầu thủ . Hiện tại, dù cả hai đã có gia đình riêng nhưng thỉnh thoảng Pha Lê lại đăng đàn mỉa mai ai đó cực gắt khiến dân tình hoang mang

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcSự thật chuyện ‘gian lận’, cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình
Bài tiếp theoThách Sao Làm Vậy #7: Trang Hý bảo vệ bạn thân mà phải ‘xẻo’ tóc mái, kể lý do được cho mấy tỷ để dao kéo nhưng từ chối!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận