Netizen ‘phản bác’ vụ Sơn Tùng và Hải Tú mang nhẫn đôi ở ngón áp út, ai dè bị ‘gạt đi’ bởi chi tiết không thể hợp lý hơn!

0
6

Sơn Tùng và Hải Tú có thật sự mang nhẫn đôi ở ngón áp út như một “tín hiệu tình yêu”?

Rầm rộ nhất ngày 22/11 chính là khoảnh khắc Sơn Tùng và Hải Tú công khai xuất hiện chung khung hình, lại còn đeo nhẫn đôi ngay ngón áp út như muốn "khẳng định chủ quyền". Thậm chí, một số netizen dựa vào bằng chứng này đã khẳng định đây chính là quà cầu hôn tiền tỷ do đàng trai gửi tặng.

Cho đến mới đây, một fanpage đã đăng tải ảnh "minh oan" cho Sơn Tùng và Hải Tú. Theo đó, fanpage này cho rằng 2 chiếc nhẫn mà chính chủ đeo không phải nhẫn cặp. Trong khi một chiếc đến từ thương hiệu B.Zero1, được mua vào khoảng giữa tháng 11 thì chiếc còn lại thuộc nhãn hàng xa xỉ Bvlgari, được Hải Tú đeo vào hôm 12/11.

Tuy nhiên, lập luận này mau chóng bị phản bác bởi không hợp lý. Theo hình ảnh chính diện, netizen khẳng định nhẫn của Sơn Tùng và Hải Tú có thiết kế hoàn toàn giống nhau. Còn ở ảnh do Fanpage đăng tải, rất khó để nhìn rõ được thiết kế. Đáng chú ý hơn cả, trong hình ảnh Hải Tú đăng tải vào hôm sinh nhật, cô nàng đã đeo nhẫn ở ngón trỏ. Trong khi, tại bữa tiệc, nữ diễn viên đeo ở ngón áp út. Kích thước chênh lệch giữa 2 ngón tay phải cỡ 2 size, khó có thể đeo một cách vừa vặn theo trong hình.

Netizen phản bác vụ Sơn Tùng và Hải Tú mang nhẫn đôi ở ngón áp út, ai dè bị gạt đi bởi chi tiết không thể hợp lý hơn! - Ảnh 2.

Một fanpage "minh oan" cho Sơn Tùng và Hải Tú nhưng netizen liền "bóc" ngược lại

Netizen phản bác vụ Sơn Tùng và Hải Tú mang nhẫn đôi ở ngón áp út, ai dè bị gạt đi bởi chi tiết không thể hợp lý hơn! - Ảnh 3.

Ở khoảnh khắc chính diện, rõ ràng nhẫn của Sơn Tùng và Hải Tú có thiết kế y hệt nhau

Netizen phản bác vụ Sơn Tùng và Hải Tú mang nhẫn đôi ở ngón áp út, ai dè bị gạt đi bởi chi tiết không thể hợp lý hơn! - Ảnh 4.
Netizen phản bác vụ Sơn Tùng và Hải Tú mang nhẫn đôi ở ngón áp út, ai dè bị gạt đi bởi chi tiết không thể hợp lý hơn! - Ảnh 5.

Chiếc nhẫn Hải Tú đeo trong ngày sinh nhật hoàn toàn khác với nhẫn ở bữa tiệc công ty, xét về cả thiết kế lẫn kích cỡ

Netizen phản bác vụ Sơn Tùng và Hải Tú mang nhẫn đôi ở ngón áp út, ai dè bị gạt đi bởi chi tiết không thể hợp lý hơn! - Ảnh 6.
Netizen phản bác vụ Sơn Tùng và Hải Tú mang nhẫn đôi ở ngón áp út, ai dè bị gạt đi bởi chi tiết không thể hợp lý hơn! - Ảnh 7.

Mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú có gì đó rất… "khó nói"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài trướcTên thành phố này nếu dịch ra có nghĩa là ‘ngôi làng nằm ở trên cao’, bạn có biết đó là đâu?
Bài tiếp theoVì sao số ca tử vong do COVID-19 ở TP.HCM tăng cao?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận