Netizen phản ứng trước yêu cầu xin lỗi từ nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: ‘Ủa mắc gì phải xin lỗi?’

0
27

Cư dân mạng đã có những phản ứng trái ngược nhau khi Quyên Qui – nữ chính bị phũ ở show tỏ tình cho biết cô cần lời xin lỗi từ hot boy Tuấn Dương.

Vừa qua, những ồn ào xoay quanh màn tỏ tình của hot girl Quyên Qui dành cho hot boy Tuấn Dương trong show Tỏ Tình Hoàn Mỹ đang dần trở thành tâm điểm trên MXH.

Bị crush từ chối cực phũ dù trước đó hứa sẽ ra về cùng nhau, Quyên Qui đã có chia sẻ: "… Mình tôn trọng Tuấn Dương và mong bạn ấy cũng tôn trọng mình. Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không. Thay vào đó, fan của bạn ấy công kích mình, nói mình là bị từ chối không biết nhục còn khiến Dương khó xử…".

Netizen phản ứng trước yêu cầu xin lỗi từ nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: Ủa mắc gì phải xin lỗi? - Ảnh 1.

Trước lời đề nghị nói xin lỗi từ phía Quyên Qui, netizen đã nổ ra tranh cãi dữ dội với những quan điểm trái ngược nhau. Một bộ phận cư dân mạng bênh vực hot boy Tuấn Dương, cho rằng không cần thiết nói xin lỗi vì nữ chính chấp nhận lên show hẹn hò thì phải chuẩn bị tâm lý đón nhận kết quả.

Netizen phản ứng trước yêu cầu xin lỗi từ nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: Ủa mắc gì phải xin lỗi? - Ảnh 2.

Một bộ phận cho rằng Tuấn Dương không cần thiết phải xin lỗi

Bên cạnh đó, số khác lại đồng tình với Quyên Qui, khẳng định Tuấn Dương làm sai vì đã hứa với nàng hot girl sẽ ra về cùng cô nhưng sau cùng lại "lật kèo" đổi ý.

Netizen phản ứng trước yêu cầu xin lỗi từ nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: Ủa mắc gì phải xin lỗi? - Ảnh 3.

Nhiều người đứng ra bênh vực Quyên Qui

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bài trướcĐồng Nai khẩn cấp tìm người từng đến hàng loạt địa điểm ở Nhơn Trạch
Bài tiếp theoTrong lúc dân tình mải đồn đoán BLACKPINK sẽ collab với Taylor Swift thì Tzuyu (TWICE) đã nhanh chân đi trước 1 bước
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận