Netizen soi điểm bất hợp lí trong bản danh sách 310 buổi diễn của Hồ Văn Cường, sự kiện diễn ra rồi mà cũng sai?

0
14

Bản danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường gây xôn xao không ít trong dư luận. Tuy nhiên cho đến hiện tại ekip cũng đã lên tiếng phản hồi và netizen cũng đã dễ dàng soi ra nhiều điểm sai, khó có thể tin tưởng vào danh sách này.

Tối 11/10, ngay sau khi ồn ào về cát-xê của Hồ Văn Cường tiếp tục bùng nổ, netizen đã chia sẻ mạnh mẽ 1 danh sách được cho là 310 sự kiện mà Quán quân Vietnam Idol Kids đã tham dự suốt 5 năm qua kể từ khi đăng quang. Danh sách khiến dư luận không khỏi xôn xao vì đã liệt kê chi tiết tất cả các đêm diễn, sự kiện, buổi ghi hình,… mà Hồ Văn Cường đã góp mặt trong suốt 5 năm, làm dấy lên nghi vấn về cát-xê thực sự mà nam ca sĩ trẻ có thể kiếm được.

Netizen soi điểm bất hợp lí trong bản danh sách 310 buổi diễn của Hồ Văn Cường, sự kiện diễn ra rồi mà cũng sai? - Ảnh 1.

Đáng chú ý, ở show diễn ngày 23/12/2020 theo như danh sách cũng tại Coffee Vườn An Nhiên, phần ghi chú cho biết đây là show diễn trong tuần lễ Hồ Văn Cường phải thi, khi hát xong hôm sau dậy không nổi nên bỏ lỡ bài thi trên trường và phải xin thi bù. Thông tin này làm dấy lên không ít ý kiến bức xúc từ netizen, cho rằng có sự "bóc lột" ở đây. Liên hệ với phía ekip cố NS Phi Nhung, đại diện cho biết không có thêm ý kiến gì về vấn đề trên.

Tuy nhiên mới đây, netizen đã "soi" kĩ và phát hiện một số chi tiết "bất thường" trong bản danh sách nói trên.

Netizen soi điểm bất hợp lí trong bản danh sách 310 buổi diễn của Hồ Văn Cường, sự kiện diễn ra rồi mà cũng sai? - Ảnh 3.

Netizen soi điểm bất hợp lí trong bản danh sách 310 buổi diễn và sự kiện của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, cách đánh số ngày tháng diễn ra sự kiện trong bản danh sách này khá rối rắm, khi thì theo định dạng ngày/ tháng, lúc thì theo định dạng tháng/ ngày khiến người theo dõi khó để nắm bắt.

Bên cạnh đó, một số đêm diễn, sự kiện trao giải mà Hồ Văn Cường tham dự cũng bị ghi sai ngày hoàn toàn so với thời điểm thực sự diễn ra. Theo danh sách, Hồ Văn Cường trình diễn tại một Đại nhạc hội ở Cần Thơ vào ngày 22/4 trong khi thời gian diễn của nam ca sĩ trẻ là 19h00 ngày 21/4. Một đêm diễn khác cũng bị ghi nhầm ngày được diễn ra tại TP. Vinh, thay vì là 19/1 như trong danh sách thì thực tế diễn ra vào 18/1.

Netizen soi điểm bất hợp lí trong bản danh sách 310 buổi diễn của Hồ Văn Cường, sự kiện diễn ra rồi mà cũng sai? - Ảnh 4.

Hồ Văn Cường trình diễn ca khúc Bà Năm cùng mẹ nuôi Phi Nhung tại đêm nhạc Cần Thơ tối 21/4/2019.

Bên cạnh đó, có sự nhầm lẫn đáng chú ý ở việc Hồ Văn Cường tham dự giải Mai Vàng 2019, trong danh sách được lan truyền ghi nhận là ngày 12/1/2019, theo chỉnh sửa lại từ netizen là 7/1 trong khi thời gian diễn ra thực tế của lễ trao giải Mai Vàng 2019 là tối 8/1/2019.

Netizen soi điểm bất hợp lí trong bản danh sách 310 buổi diễn của Hồ Văn Cường, sự kiện diễn ra rồi mà cũng sai? - Ảnh 5.

Trước đó, khi liên lạc với phía ekip cố ca sĩ Phi Nhung để hiểu rõ thực hư về danh sách này, đại diện của cố NS cho biết: "Chúng tôi không đưa ra bình luận gì thêm. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Câu trả lời này cho thấy quan điểm rất nhất quán từ phía ekip cố NS Phi Nhung sau khi thông báo và gửi thông cáo đến truyền thông về việc đã trả đầy đủ tiền cho Hồ Văn Cường. Phía ekip khẳng định: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Nguồn: FB – Ảnh: Internet

Bài trướcTrâm Anh – cô gái ‘có con’ với Song Luân nhưng vướng tin hẹn hò Trương Thế Vinh là ai?
Bài tiếp theoNgất xỉu vì màn giả trai đỉnh nhất cổ trang Hàn, ‘phản ứng hóa học’ bùng nổ mà rơi nước mắt trong tập 2 bom tấn Luyến Mộ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận