Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát ‘tiên tri’ nhắc nhở Sơn Tùng: ‘Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé!’

0
46

Chả ai làm gì, tự dưng Phí Phương Anh bỗng bị “hắt xì” vì liên tục bị réo tên.

Đêm rạng sáng 20/1, nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lục đục chia tay vì một nhân vật "trà xanh" khiến dân mạng không thể ngủ nổi. Nguồn cơn bắt đầu từ việc Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lên Instagram Story hình ảnh chiếc bánh kem cùng dòng chữ "Be Happy sister" (Hãy vui lên nhé, chị gái), kèm theo đó là lời động viên từ hội bạn thân. Đáng chú ý, Xoài Non còn chia sẻ lại story của Thiều Bảo Trâm nhằm ẩn ý một nhân vật là "trà xanh" (người thứ 3) khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên".

Nhưng "hít drama" là một chuyện, cư dân mạng còn nghĩ ra đủ trò "dở khóc dở cười" khác để mua vui trong lúc chờ động thái mới từ người trong cuộc. Và lần này, lại là Phí Phương Anh trở thành cảm hứng của netizen!

Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát tiên tri nhắc nhở Sơn Tùng: Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé! - Ảnh 1.

Trong số hàng loạt những bình luận của cộng đồng mạng, tranh cãi về thực hư đằng sau chuyện tồn tại của người thứ 3 trong mối quan hệ của Tùng – Trâm thì cô nàng Phí Phương Anh lại được nhắc đến theo cách không thể "củ chuối hơn" với bình luận: "Nếu Việt Nam có bảng xếp hạng âm nhạc realtime như Melon Chart thì ngay bây giờ Phí Phương Anh sẽ có lần chạm nóc đầu tiên trong sự nghiệp". Câu nói nhằm ám chỉ việc ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh như bài hát "tiên tri" đang được nhiều người lắng nghe nhất sau khi "hít hà drama" này.

Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát tiên tri nhắc nhở Sơn Tùng: Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé! - Ảnh 2.

Bình luận của một vị khán giả nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng netizen

Thuật ngữ "chạm nóc" chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với đông đảo các fan Kpop khi được định nghĩa là thành tích vượt trội một cách áp đảo trên Melon Chart – bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Từ lâu, "chạm nóc" đã được coi là ước mơ của rất nhiều các nhóm nhạc Kpop vì chỉ rất ít thần tượng trong số họ có thể đạt đến cột mốc này, điển hình như boy group BTS hay "quái vật nhạc số" IU. Đôi khi, các ca khúc cũng có thể "chạm nóc" nhờ lượt khán giả tham gia nghe cùng một lúc tăng vượt trội.

Và rất có thể nếu Việt Nam có bảng xếp hạng âm nhạc realtime như Melon Chart thì ngay lúc này, câu chuyện của Thiều Bảo Thâm và Sơn Tùng M-TP sẽ đưa Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em lên "chạm nóc" mất thôi!

Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát tiên tri nhắc nhở Sơn Tùng: Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé! - Ảnh 3.

"Chạm nóc" – thành tích đánh dấu sự thành công của một ca khúc Kpop

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Lần đầu chạm nóc của một tân binh.

– Thời của chị cơm sườn tới rồi.

– Tiên tri vũ trụ Phí Phương Anh.

– Sau một đêm Phí Phương Anh bống chốc trở thành binh khủng long luôn.

– Thời tới cản không kịp rồi Phí Phương Anh ơi.

– Perfect All-kill luôn chứ ở đấy mà chạm nóc.

Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé!

Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát tiên tri nhắc nhở Sơn Tùng: Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé! - Ảnh 4.

Cô ca sĩ "cơm sườn" sau một đêm bỗng chốc trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng

Trên thực tế, Phí Phương Anh cũng đã từng "chạm nóc" tại bảng xếp hạng realtime của HOT14 với ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, thành tích nãy đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ giữa bão chỉ trích MV. Nhưng chắc hẳn ngay lúc này, dân mạng hãy cẩn thận đấy, nhỡ đâu Phí Phương Anh lại có một cú "lội ngược dòng" ngoạn mục giữa lúc thời điểm cả mạng xã hội đều đang "hít drama" như này.

Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát tiên tri nhắc nhở Sơn Tùng: Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé! - Ảnh 5.

Phí Phương Anh đã từng "chạm nóc" HOT14 với Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em

MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em – Phí Phương Anh x Rin9

Nguồn: FB – Ảnh: Internet – Video: YouTube

Bài trướcTrịnh Sảng từng bày tỏ ý nguyện muốn đông lạnh trứng, còn ám chỉ đến việc nhờ mang thai hộ trên talk show?
Bài tiếp theoVụ nam sinh lớp 11 bị đánh vỡ sọ não: Công an huyện nói gì?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận