Netizen truy tìm ‘mật mã riêng’ đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng – Hải Tú, là trùng hợp hay ẩn ý sâu xa?

0
30

Từ ngày đầu quân về công ty của Sơn Tùng, từ style ăn mặc, chụp hình cho đến cách viết các dòng trạng thái của Hải Tú cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi chủ tịch thì phải.

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đang gây xôn xao MXH. Netizen cho rằng Hải Tú chính là người thứ ba chen chân vào chuyện tình hơn 7 năm qua của giọng ca gốc Thái Bình và Thiều Bảo Trâm. Nhất cử nhất động của bộ ba thời điểm này đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Lục lại loạt status gần đây của cả Sơn Tùng và Hải Tú, netizen tìm ra những điểm bất bình thường. Cặp đôi "sếp – gà cưng" không chỉ thường xuyên đăng ảnh cùng nhau, lộ hint áo đôi mà còn được cho rằng dùng hẳn kí tự đôi chỉ hai người mới hiểu. Đó là những icon bông hoa hướng dương đặt cạnh nhau. Đến nay, vẫn chưa ai giải thích được đây có phải là ẩn ý riêng của cả hai hay đơn giản là trùng hợp. Một số Sky – FC Sơn Tùng phản bác rằng nam ca sĩ từ lâu đã dùng biểu tượng này trong vô số các bài đăng, có lẽ Hải Tú chỉ đang học tập theo mà thôi. Song, cả Sơn Tùng và Hải Tú 5 lần 7 lượt bị bắt gặp đăng status với cách viết khó hiểu như vậy.

Netizen truy tìm mật mã riêng đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, gì mà lộ liễu thế này? - Ảnh 2.

Mối quan hệ "sếp – gà cưng" đang gây hoang mang showbiz Việt

Những bông hoa hướng dương phải chăng mang ý nghĩa đặc biệt gì mà cả hai đều dùng
Netizen truy tìm mật mã riêng đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, gì mà lộ liễu thế này? - Ảnh 4.

Nó đã đi theo Sơn Tùng từ lâu, trở thành cách viết quen thuộc của anh

Dạo gần đây, Hải Tú siêng năng đăng ảnh bên "chủ tịch" Sơn Tùng hơn hẳn cũng như siêng vào comment "thả thính" bên Instagram cá nhân của anh
Netizen truy tìm mật mã riêng đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, gì mà lộ liễu thế này? - Ảnh 6.

Rất khó để làm ngơ khi loạt hint cứ liên tục bị soi thế này

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bài trướcXem lại những tiết mục đỉnh cao tại WCA 2019: Bộ tứ ‘Anh Đen Linh Chi’ quá thăng hoa, các huyền thoại Underground ‘xâm chiếm thế giới’
Bài tiếp theoQuay video, phát trực tiếp trên Facebook để vu khống công an xã trộm xe
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận