Netizen xấu hổ giùm Taeyong (NCT) vì thiếu chuyên môn, làm giám khảo nhận xét bằng cảm tính

0
20

Nhiều khán giả cảm thấy Taeyong (NCT) và các thí sinh Street Woman Fighter nên đổi vị trí cho nhau thì hợp lí hơn.

Đảm nhận một chân trong bộ 3 giám khảo của Street Woman Fighterbên cạnh đạo diễn trình diễn Hwang Sanghoon và ca sĩ BoA, Taeyong (NCT) đã phải đón nhận nhiều chỉ trích từ khán giả vì sự yếu kém trong chuyên môn.

Việc làm nhiều người bức xúc hơn khi càng ngày Taeyong càng bộc lộ điểm hạn chế, được cho là không đủ trình để đánh giá các thí sinh khác. Không chỉ thành viên NCT mà hai vị giám khảo còn lại cũng mang tới những nghi ngờ, sự khách quan trong cách chấm điểm bài thi. Trong nhiều phần thi đấu, người xem bất mãn vì việc đánh giá dựa trên "Khí chất áp đảo" và "Hợp với bài hát".

Netizen xấu hổ giùm Taeyong (NCT) vì thiếu chuyên môn, làm giám khảo nhận xét bằng cảm tính - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo đặc biệt là Taeyong bị chê không đủ trình đánh giá thí sinh toàn dancer chuyên nghiệp

Điển hình là ở trận 1:1 giữa Yell – Zsun, BoA bình chọn Zsun thắng với lý do : "Chỉ một động tác vấp ngã nhưng biết lấy đà trở lại khiến tôi ấn tượng và quên sạch tất cả những gì trước đó". Các ý kiến bình luận rằng BoA đưa ra nhận định quá cảm tính trong khi Yell chưa bung hết kỹ thuật trong trận đấu.

Taeyong càng tệ hại hơn khi từ đầu chương trình tới giờ, người xem không hề thấy "cỗ máy nhảy" của NCT buông ra lời nhận xét mang tính chuyên môn nào. Ở vòng No Respect, Taeyong nhận xét Leejung (team YGX): "Bạn nhảy với nụ cười trên môi", thí sinh đối nhảy rất đẹp và kỹ thuật nhưng anh chàng không hề nhắc đến.

Netizen xấu hổ giùm Taeyong (NCT) vì thiếu chuyên môn, làm giám khảo nhận xét bằng cảm tính - Ảnh 2.

Những nhận xét của hai giám khảo idol khiến người xem chỉ biết phì cười

Một lý do khiến Taeyong ăn "gạch đá" không thương tiếc là ngay từ khi chương trình khởi chiếu, fan của nam thần tượng luôn tự tin khoe anh được nhiều người trong giới chuyên môn đánh giá cao, khẳng định đủ trình làm giám khảo. Khi vào show, chứng kiến bước nhảy của dân chuyên nghiệp, nhiều người mới vỡ lẽ.

Netizen xấu hổ giùm Taeyong (NCT) vì thiếu chuyên môn, làm giám khảo nhận xét bằng cảm tính - Ảnh 3.

Các ý kiến đưa ra quan điểm về giám khảo, đặc biệt không hài lòng về chuyên môn của Taeyong:

– Nói thật là tôi thấy ngại thay ban giám khảo, nhất là cậu bạn bên NCT, tôi không hiểu cậu ấy ở đây để làm gì nữa.

– Nếu có 6-7 giám khảo thì tôi cũng không để ý đến thế, nhưng đằng này lại cho một idol trẻ vào ngồi 1/3 ghế giám khảo, không hiểu có ý định gì? Đây đâu phải đánh giá cảm xúc. Họ đang quyết định ai thắng ai thua, cậu idol ấy cũng sẽ có ảnh hưởng đến việc quyết định ai là center.

– Xem mấy vị giám khảo mà thấy thất vọng tràn trề. Tập hợp tất cả các dancer chuyên nghiệp và đưa ra những đánh giá không đâu. Và Taeyong cũng chẳng phải hàng đầu trong giới dancer idol.

– Từ đầu tới cuối dàn BGK như diễn hề vậy, một câu nhận xét chuyên môn trúng trọng tâm cũng chả có. Dàn thí sinh đó có khá nhiều bạn dư sức làm giám khảo, xem cái trình độ nhảy mà sốc thực sự. Thiết nghĩ đổi chỗ cho nhau thì hợp lí hơn.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans, Ảnh: Internet

Bài trước‘Tất tần tật’ những gì cần biết về sao kê ngân hàng và mức chi phí phổ biến
Bài tiếp theo4 phim Hàn gây thất vọng nhất 2021: ‘Trai hư’ Song Kang ôm trọn combo bom xịt, Hyeri tái xuất nhạt nhòa
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận