Nghệ An: Sau 1 ngày công bố, bé trai 5 tuổi lại có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

0
21

Trước đó 1 ngày, bé trai có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Nhưng hôm nay, bé lại có kết quả âm tính.

Sáng 18/6, thông tin từ CDC Nghệ An khẳng định, kết quả xét nghiệm lại của bé trai 5 tuổi ở phường Hưng Phúc, TP. Vinh là âm tính.

Trước đó, chiều 17/6, Nghệ An công bố thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân là cháu bé 5 tuổi, trú tại đường Hermann, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm lại của cháu bé này là âm tính.

Trong khi đó, mẹ cháu, chị T.T.T.T. (36 tuổi) sáng nay lại có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Đây là các F1 của BN 11634.

Nghệ An: Sau 1 ngày công bố, bé trai 5 tuổi lại có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

CDC lấy mẫu các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19

Ngoài ra, CDC Nghệ An cũng ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn TP. Vinh và 1 trường hợp ở huyện Tân Kỳ.

Trường hợp nhiễm Covid-19 là chị N.T.H.N., nữ, 31 tuổi. Điều tra nhanh, người này không có lịch sử dịch tễ, mặc dù nhà ở phường Hà Huy Tập nhưng không nằm trong vùng phong tỏa. Ngày 17/6, chị này sốt, kết quả test nhanh 2 lần đều dương tính, được lấy mẫu gửi CDC Nghệ An để xét nghiệm khẳng định.

3 người trong gia đình là F1 của chị N.T.H.N., trú tại đường Đốc Thiết, phường Hưng Bình, TP. Vinh lập tức được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả sau đó cũng dương tính với SARS-CoV-2.

Tại phường Đông Vĩnh, TP. Vinh, chị N.T.P.H. (51 tuổi) cũng có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính. Đây là F1 của BN 11633.

Tại huyện Tân Kỳ, sáng nay ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên trên địa bàn huyện. Đó là chị N.T.H. (21 tuổi, trú xã Kỳ Tân). Trường hợp này đang làm việc tại Bắc Giang, sau khi cách ly đủ 21 ngày ở vùng dịch, ngày 16/6, cô về quê và cách ly tại nhà cho đến nay.

Nghệ An: Sau 1 ngày công bố, bé trai 5 tuổi lại có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 2.
Bài trướcBST Women’s Cruise 2022 của Louis Vuitton: Sự kết nối vượt thời gian, du hành vũ trụ không còn là điều xa vời nữa!
Bài tiếp theoKingdom 3 chưa thấy đâu, ‘mợ chảnh’ Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã chốt ngày oanh tạc ở phim mới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận