Nghệ An: Thêm 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

0
21

3 trường hợp dương tính mới đều ở cùng thôn và cùng một nhà trọ. Vì vậy, khi 1 trường hợp phát hiện thì cả 3 đều đã được cách ly để xét nghiệm.

Sáng 18/6, PGS.TS Dương Đình Chỉnh – Phó Trưởng ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin có thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

3 trường hợp nhiễm mới này đều ở thôn Vân Tập, xã Minh Châu, huyện Diễn Châu, cùng thôn với ca nhiễm Covid-19 đã được tỉnh Nghệ An công bố trước đó ít giờ. Như vậy, ở thôn Vân Tập, xã Minh Châu đã có 4 ca nhiễm.

Nghệ An: Thêm 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tiến hành xét nghiệm trong đêm

Cả 4 trường hợp nhiễm đều cùng ở trọ tại nhà số 36, ngõ 5, đường Nguyễn Gia Thiều, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; cùng làm tại một công ty nội thất ở số 203 đường Hà Huy Tập, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh…

4 trường hợp này được phát hiện khi 1 trường hợp đến khám tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu vào sáng 17/6, được cách ly và test nhanh có kết quả dương tính.

Như vậy, trong đợt dịch lần này, đến sáng 18/6, Nghệ An có 11 ca bệnh, trong đó riêng Diễn Châu có 7 ca bệnh, thành phố Vinh có 4 ca bệnh.

Nghệ An: Thêm 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

Bài trướcỞ nhà chồng bỏ chồng chê, chị em ‘biến hình’ chồng mê tới già!
Bài tiếp theoBị tố tham gia nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt’, Nguyễn Văn Chung liệt kê 7 điều để phản pháo và còn mắng netizen gay gắt?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận