Nghệ An: Triệu tập nhóm thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên đường

0
10

Nhóm thanh niên đánh võng, tạt đầu, thậm chí cản trở nhiều xe ô tô lưu thông. Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh và nhanh chóng triệu tập.

Ngày 12/1, Trung tá Nguyễn Thanh Bình, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, hiện tại cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối với từng đối tượng vi phạm.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện video clip của người ngồi trên xe ô tô bị nhóm thanh niên này đánh võng, tạt đầu cản trở lưu thông quay lại. Đoạn video sau đó nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng, mong muốn lực lượng CSGT vào cuộc xử lý.

Nghệ An: Triệu tập nhóm thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên đường - Ảnh 1.

Nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên đường.

Quá trình điều tra xác minh, lực lượng chức năng xác định vào khoảng 13h ngày 10/1, trên trục đường QL1A, đoạn qua địa bàn xã Diễn Thịnh, có một nhóm thanh thiếu niên đang có hành vi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, dàn hàng 3, hàng 4 trên đường, lạng lách, đánh võng, cản trở các phương tiện giao thông khác và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nghệ An: Triệu tập nhóm thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên đường - Ảnh 2.

Các phương tiện bị tạm giữ theo quy định.

Ngay sau đó, Công an xã Diễn Thịnh đã triển khai lực lượng, xác minh, làm rõ các nội dung phản ánh của nhân dân và xác định được nhóm thanh thiếu niên trên gồm 11 đối tượng.

Công an xã Diễn Thịnh đã phối hợp với Đội CSGT&TT Công an huyện Diễn Châu triệu tập các đối tượng vi phạm lập hồ sơ xử lý và tạm giữ phương tiện vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Bài trướcTình duyên trái ngược của dàn sao Táo Quân, ‘lạ lùng’ nhất chuyện nhà ‘Cô Đẩu’ Công Lý
Bài tiếp theoCocoon – mỹ phẩm tiên phong tại Việt Nam hành động vì động vật
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận