Nghe Dawn tuyên bố: ‘Sẽ không yêu ai nếu chia tay HyunA’, netizen phản ứng: ‘Ăn bám bạn gái là giỏi!’

0
25

Câu nói ngôn tình của bạn trai HyunA bỗng chốc hóa thành chủ đề gây tranh cãi.

Mới đây, cặp đôi HyunA và Dawn đã cùng xuất hiện trong một chương trình của kênh YouTube Studio Waffle. Cả hai đã có những chia sẻ về công việc cũng như chuyện tình cảm của mình.

Trong buổi trò chuyện, khi nhận được câu hỏi từ MC: "Các bạn từng nói rằng kể cả khi chia tay thì cũng sẽ không xóa ảnh trên SNS. Câu nói này bây giờ còn hiệu lực không?", cựu thành viên Pentagon cho biết: "Vẫn còn hiệu lực chứ". Khi MC tỏ ra nghi ngờ, Dawn tiếp tục khẳng định: "Có thể giữ lại ảnh mà. Lập một tài khoản khác là được".

Nghe Dawn tuyên bố: Sẽ không yêu ai nếu chia tay HyunA, netizen phản ứng: Ăn bám bạn gái là giỏi! - Ảnh 1.

HuynA và Dawn cùng nhau xuất hiện trong một chương trình talk show

Trong chương trình, nam idol bất ngờ bày tỏ tình cảm với bạn gái: "Nếu em chia tay với HyunA thì em sẽ không yêu nữa". Nghe Dawn nói lời mật ngọt, HyunA phũ phàng đáp lại: "Thôi bớt nói nhảm giùm".

Nghe Dawn tuyên bố: Sẽ không yêu ai nếu chia tay HyunA, netizen phản ứng: Ăn bám bạn gái là giỏi! - Ảnh 2.

HyunA phũ phàng khi nghe bạn trai bày tỏ tình cảm

Tưởng chừng như câu nói ngôn tình của Dawn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng không ngờ đã tạo nên chủ đề gây tranh cãi trên MXH. Không ít netizen cho rằng Dawn ăn bám HyunA, sự nghiệp tuột dốc nếu không còn song hành cùng bạn gái.

Nghe Dawn tuyên bố: Sẽ không yêu ai nếu chia tay HyunA, netizen phản ứng: Ăn bám bạn gái là giỏi! - Ảnh 3.

Netizen cho rằng Dawn đang "ăn bám" bạn gái

Bên cạnh đó, không ít người bênh vực cựu thành viên Pentagon vì nam idol dù độ nổi tiếng thua xa bạn gái nhưng nhìn chung vẫn là một nghệ sĩ tài năng, có khả năng sáng tác.

Nghe Dawn tuyên bố: Sẽ không yêu ai nếu chia tay HyunA, netizen phản ứng: Ăn bám bạn gái là giỏi! - Ảnh 4.

Nhiều người vẫn bênh vực bạn trai HyunA

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bài trướcChi phí khổng lồ cho outfit solo của 3 mẩu BLACKPINK: Danh hiệu công chúa của Jennie ‘bay màu’, Lisa và Rosé mèo nào cắn mỉu nào?
Bài tiếp theoPhim về Công nương Diana bị nhận xét là ‘phỉ báng’ hình ảnh của bà: Kristen Stewart nạt nộ người hầu, ‘nuốt chửng’ ngọc trai nghe mà sốc!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận