Nghe Quốc Trường bật mí cảnh nóng ‘làm thật chút xíu’ với gái lạ, Minh Hằng có phản ứng đáng chú ý, nói gì về mối quan hệ hiện tại?

0
20

Minh Hằng có biểu cảm khá thú vị khi nghe về cảnh nóng của Quốc Trường ở Bẫy Ngọt Ngào.

Vào ngày 9/2, ekip Bẫy Ngọt Ngào đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim trước khi chính thức đổ bộ rạp chiếu toàn quốc vào thứ Sáu tới. Tại đây, các diễn viên sẵn sàng trả lời hết mọi câu hỏi hóc búa nhất thuộc trong và ngoài bộ phim. Đảm đương vai diễn nặng đô nhất trong Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường khó tránh khỏi những thắc mắc 18+, cảnh nóng khiến không chỉ nam diễn viên mà các bạn diễn cũng "đỏ mặt".

Cụ thể trong Bẫy Ngọt Ngào, bên cạnh cảnh cưỡng bức 18+ với Bảo Anh đã công bố trước đó, Quốc Trường vẫn còn một số cảnh nóng đáng chú ý khác. Khi được hỏi về vấn đề này, nam diễn viên tỏ ra khá ngại ngùng khiến các bạn diễn cũng phì cười theo, đặc biệt là Minh Hằng ngay bên cạnh. Quốc Trường cho biết: "Khi đóng cảnh nóng này tôi rất là ngại. Thế nhưng tôi có yêu cầu là cho phép tôi được làm thật chút xíu được không để hoàn thành nhanh, vì nếu diễn không thật thì càng lâu thêm thôi".

Quốc Trường chia sẻ về cảnh nóng, Minh Hằng ngồi nhịn cười

Ngay khi nói xong câu này, Minh Hằng có phản ứng vô cùng đặc biệt, trộm cười ái ngại rồi còn quay sang "thủ thỉ" gì đó với Bảo Anh. Những ngày vừa qua, tin đồn tình ái của Minh Hằng và Quốc Trường đang được khán giả vô cùng quan tâm, đặc biệt là khi Bẫy Ngọt Ngào sắp khởi chiếu.

Nghe Quốc Trường bật mí cảnh nóng làm thật với gái lạ, Minh Hằng có phản ứng đáng chú ý, nói gì về mối quan hệ hiện tại? - Ảnh 5.

Quốc Trường và Minh Hằng có nhiều cử chỉ gần gũi

Ngồi cạnh Minh Hằng, Quốc Trường ngại ngùng chia sẻ về cảnh nóng cùng các bạn diễn khác

Tại họp báo lần này, Minh Hằng cũng một lần nữa khẳng định rõ về mối quan hệ của cô và Quốc Trường, rằng cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Lần vô tình bị chụp lại chỉ là khi Minh Hằng và ekip tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Quốc Trường, còn lại không có gì trên mức bạn bè cả. Tuy nhiên cả hai vẫn dành cho nhau nhiều cử chỉ quan tâm, thân mật xuyên suốt buổi họp báo. Minh Hằng vẫn rất thoải mái "chọc quê" Quốc Trường về vụ cảnh nóng hay vai diễn có phần ác của anh, tạo nên bầu không khí vui vẻ.

Quốc Trường là nhân vật có nhiều cảnh nóng bạo liệt trong Bẫy Ngọt Ngào

Bẫy Ngọt Ngào chính thức công chiếu vào ngày 11/2/2022.

https://kenh14.vn/nghe-quoc-truong-bat-mi-canh-nong-lam-that-chut-xiu-voi-gai-la-minh-hang-co-phan-ung-dang-chu-y-noi-gi-ve-moi-quan-he-hien-tai-20220209203353952.chn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcĐANG PHÁT SÓNG Vì Sao Đưa Sao Tới #1: ‘Bóc sạch’ những bí mật chưa từng được tiết lộ của Hoa hậu Thùy Tiên!
Bài tiếp theoNgọc Trinh tự đánh tụt điểm visual với combo mặt đơ cứng cùng mái chéo không kéo được fan
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận