Nghịch tử doạ cho nổ bình gas trên tầng 2, đòi bố ‘chi’ 700 triệu đồng để trả nợ

0
12

Để có tiền trả nợ, Hoàng đã mang bình gas lên tầng 2 rồi khoá cửa, nhắn tin cho bố anh ta, đe dọa nếu không cho 700 triệu đồng sẽ kích nổ bình gas.

Ngày 24/1, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Trịnh Cao Hoàng (SN 1983; trú tại Yên Sở, Hoàng Mai) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận do nợ các đối tượng ngoài xã hội số tiền khoảng 700 triệu đồng nên đã gây sức ép với gia đình để trả nợ hộ.

Khoảng 21h00 ngày 2/1, Hoàng vào bếp ăn của gia đình, tháo 1 bình gas rồi mang lên căn phòng trên tầng 2, đóng chặt cửa. Từ trong phòng, Hoàng liên tục kêu gào, nhắn tin cho bố anh ta, đe dọa nếu không cho 700 triệu đồng sẽ kích nổ bình gas.

Nghịch tử doạ cho nổ bình gas trên tầng 2, đòi bố chi 700 triệu đồng để trả nợ - Ảnh 1.

Đối tượng Trịnh Cao Hoàng

Thấy vậy, gia đình và người dân thuyết phục Hoàng nhưng không được, đành trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Yên Sở phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Hoàng Mai lập tức đến hiện trường một mặt đảm bảo an toàn cho người dân một mặt vận động đối tượng Hoàng không được thực hiện hành vi manh động.

Cuối cùng, đối tượng Hoàng đã mở cửa, nộp lại bình gas và về trụ sở công an để làm việc.

Được biết, Hoàng là đối tượng có 4 tiền án, 1 tiền sự liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản và thường xuyên nợ nần, xin tiền gia đình để trả nợ.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Bài trướcKhi rửa mặt bạn cứ áp dụng 4 tips này thì đến Tết da sẽ mịn căng, lỗ chân lông cũng nhỏ hẳn
Bài tiếp theoĐạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận