Ngô Lỗi đọ visual cực ‘cháy’ cạnh cựu TTS nhà SM ở phim mới, fan bất ngờ đòi hai anh ‘lấy nhau’ gấp vì một cảnh quá nên thơ

0
24

Ngô Lỗi và Hầu Minh Hạo đã chính thức bắt đầu quá trình quảng bá cho Thời Đại Của Chúng Ta.

Ngày 9/7, tạp chí Harper’s Bazaar đã tung ra bộ ảnh hợp tác cùng phim Thời Đại Của Chúng Ta. Hai nam chính Ngô Lỗi và Hầu Minh Hạo lần đầu lộ diện trong tạo hình hơi hướng hoài cổ cực phong trần.

Ngô Lỗi đọ visual cực cháy cạnh cựu TTS nhà SM ở phim mới, fan bất ngờ đòi hai anh lấy nhau gấp vì một cảnh quá nên thơ - Ảnh 1.
Ngô Lỗi đọ visual cực cháy cạnh cựu TTS nhà SM ở phim mới, fan bất ngờ đòi hai anh lấy nhau gấp vì một cảnh quá nên thơ - Ảnh 2.
Ngô Lỗi đọ visual cực cháy cạnh cựu TTS nhà SM ở phim mới, fan bất ngờ đòi hai anh lấy nhau gấp vì một cảnh quá nên thơ - Ảnh 3.

Visual "nét căng" của hai nam chính

Cả hai chàng trai đều nam tính và trưởng thành hơn rất nhiều

Ngô Lỗi đọ visual cực cháy cạnh cựu TTS nhà SM ở phim mới, fan bất ngờ đòi hai anh lấy nhau gấp vì một cảnh quá nên thơ - Ảnh 5.

Cặp nào ra cặp nấy nhưng sao Ngô Lỗi cứ phải khoác vai Hầu Minh Hạo thế nhỉ?

Màn đạp xe sóng đôi làm trái tim hủ nữ xao xuyến

Bình luận của cư dân mạng:

– Ngô Lỗi để tóc này vibe Hong Kong quá em bé ơi, từ khi mà coi Trường Ca Hành xong u mê quá nam tính xỉu luôn, mới ngày nào là cậu em Bách Lý Hồng Thước baby ngoan ngoãn qua đến A Chuẩn đàn ông ngút ngàn.

– Hầu Minh Hạo đẹp trai xỉu.

– Thích nét của Ngô Lỗi lắm luôn. Em ơi em có muốn làm phi công không?

– Cậu Lỗi có khí chất đàn ông với nét rắn rỏi cực.

– Visual của bạn Hạo với bé Lỗi đỉnh dã man ghê.

Thời Đại Của Chúng Ta lấy bối cảnh đầu những năm 1990, với quá trình cải cách và mở cửa ngày càng sâu rộng, sự phát triển của ngành thông tin đã mở ra một trang mới. Hai chàng trai đến từ Viện Khoa học và Công nghệ Máy tính cùng lập nghiệp kinh doanh.

Clip nhạc phim Thời đại của chúng ta

Ngoài Ngô Lỗi và Hầu Minh Hạo, phim còn có sự tham gia của Mao Hiểu Tuệ và Hướng Hàm Chi. Phim hiện chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Bài trướcNam thanh niên treo cổ trong khu vực đang phong tỏa
Bài tiếp theo2 chị em ruột Vbiz lấy chồng Tây: Ông xã Hà Anh cực phong độ, cậu em rể gây sốt với màn cầu hôn ‘độc’ có một không hai
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận