Ngô Thanh Vân tiết lộ có lúc ‘hết vui’ khi làm vợ Huy Trần

0
42

Được chồng chăm bẵm từng bữa ăn nhưng cũng có lúc Ngô Thanh Vân phụng phịu thú nhận “hết vui”.

Kể từ khi về chung một nhà với Huy Trần, Ngô Thanh Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ vì được chồng chiều chuộng như công chúa. Huy Trần không ngại tiết lộ anh là người nấu ăn, rửa bát 3 bữa mỗi ngày.

Tuy nhiên, hiện tại đã có sự thay đổi khi Ngô Thanh Vân bắt đầu đảm nhận nhiệm vụ rửa bát và học nấu ăn. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân hoạt động buổi tối của hai vợ chồng. Cô vui vẻ cười tít mắt khi được chồng nấu cho món ăn ngon, phục vụ như ở nhà hàng. Nhưng sau khi ăn xong thì Ngô Thanh Vân là người đứng rửa bát chứ không phải Huy Trần như mọi khi, cô than thở: "Đoạn này là hết vui rồi", kèm biểu cảm phụng phịu vừa buồn cười vừa đáng yêu.

Hai sắc thái đối lập của Ngô Thanh Vân trước và sau bữa ăn

Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình khi chịu khó tập tành làm nội trợ. Dưới sự hướng dẫn của "đầu bếp chính" Huy Trần, nữ diễn viên đã có những thành quả đầu tiên là một vài món ăn trông vô cùng ngon mắt.

Cách đây không lâu, Huy Trần chia sẻ khoảnh khắc Ngô Thanh Vân đứng bếp, chuẩn bị đồ ăn để chăm chồng ốm. Anh hạnh phúc chia sẻ: "Mấy ngày bị bệnh, may có thiên thần này chăm sóc đến nơi đến chốn".

Bài trướcTìm thấy thi thể người đàn ông ‘bơi qua bơi lại’ trên sông
Bài tiếp theoPhát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong rừng sâu Gia Lai
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận