Ngọc Châu không vào Top 16, chuỗi ‘in-top’ của Việt Nam tại Miss Universe chấm dứt trong tiếc nuối

0
15

Ngọc Châu dừng bước trong sự tiếc nuối của đông đảo người hâm mộ nhan sắc Việt.

Sáng ngày 15/1, người hâm mộ nhan sắc Việt dồn mọi sự chú ý vào Chung kết Miss Universe 2022. Dù thời gian diễn ra từ sáng sớm nhưng đông đảo các fan vẫn háo hức để theo dõi và ủng hộ cho đại diện Việt Nam – Hoa hậu Ngọc Châu.

Sau tiết mục đồng diễn và hô tên vô cùng sôi động, các người đẹp hồi hộp chờ đợi màn gọi vào Top 16 chung cuộc. Lần lượt các thí sinh mạnh được MC hô tên và bất ngờ khi Ngọc Châu vắng mặt trong danh sách. Kết quả này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Bên cạnh Ngọc Châu, một loạt thí sinh mạnh đến từ châu Á như Thái Lan hay Philippines cũng bị loại sớm.

Ngọc Châu không vào Top 16, chuỗi in-top của Việt Nam tại Miss Universe chấm dứt trong tiếc nuối - Ảnh 2.

Kết quả Top 16 Mis Universe 2022

Miss Universe luôn được đánh giá là đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất thế giới. Dù biết những mỹ nhân bước tiếp vào vòng trong toàn là đối thủ đáng gờm nhưng nhìn hành trình nỗ lực và cố gắng của Ngọc Châu, người hâm mộ không khỏi buồn và dành sự tiếc nuối cho mỹ nhân quê Tây Ninh.

Kết quả của Ngọc Châu cũng khiến chuỗi "in-top" của nhan sắc Việt tại Miss Universe cũng đã chấm dứt. Trước đó là các kết quả ấn tượng như H’Hen Niê (Top 5), Hoàng Thùy (Top 20), Khánh Vân (Top 21), Kim Duyên (Top 16).

Ngọc Châu không vào Top 16, chuỗi in-top của Việt Nam tại Miss Universe chấm dứt trong tiếc nuối - Ảnh 3.

Ngọc Châu tại Chung kết Miss Universe 2022

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcEkip thông báo chưa thể liên lạc với Hoàng Thuỳ Linh, còn Đen Vâu ra sao giữa thông tin đã kết hôn?
Bài tiếp theoPhương Oanh tung MV vừa múa vừa hát còn kết hợp cả rapper, netizen góp ý: “Có cố gắng, nhưng hình và tiếng chưa khớp”
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận