Ngọc Châu lần đầu chia sẻ sau khi bị loại khỏi Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ: ‘Xin lỗi vì không thể cho hai tiếng Việt Nam được hô vang’

0
9

Sau khi bị loại khỏi Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Ngọc Châu đã gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi tới khán giả.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về R’Bonney Gabriel – đại diện đến từ Mỹ. Vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về các đại diện là Venezuela và Cộng hòa Dominican. Ngọc Châu – đại diện Việt Nam được khán giả đặt nhiều kỳ vọng nhưng gây tiếc nuối khi không được gọi tên vào Top 16.

Sau 1 ngày diễn ra Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, Ngọc Châu đã có những chia sẻ đầu tiên. Nàng hậu gửi lời xin lỗi và biết ơn tới đông đảo khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cô trong hành trình dài vừa qua: "Châu muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đến những người đã luôn theo dõi và ủng hộ Châu từ những ngày đầu tiên. Châu xin lỗi vì không thể khiến cho hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ".

Mặc dù rất buồn vì phải dừng chân sớm tại cuộc thi nhưng Ngọc Châu cho rằng hành trình và sứ mệnh của cô sẽ còn tiếp tục trong tương lai. Người đẹp vẫn nỗ lực làm tròn nhiệm vụ và sẵn sàng cống hiến hết mình.

Ngọc Châu lần đầu chia sẻ sau khi bị loại khỏi Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ: Xin lỗi vì không thể cho hai tiếng Việt Nam được hô vang - Ảnh 2.

Ngọc Châu gửi lời xin lỗi về kết quả và cảm ơn tới khán giả vì đã đồng hành cùng mình sau khi bị loại khỏi Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Ngọc Châu lần đầu chia sẻ sau khi bị loại khỏi Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ: Xin lỗi vì không thể cho hai tiếng Việt Nam được hô vang - Ảnh 3.

Người đẹp cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục làm tròn trách nhiệm và sứ mệnh của mình trong tương lai

Mặc dù không đạt được thành tích cao như mong đợi nhưng Ngọc Châu vẫn nhận được sự ủng hộ và động viên từ người hâm mộ. Nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên, khen ngợi Ngọc Châu. Người hâm mộ cho rằng người đẹp Tây Ninh đã nỗ lực và cố gắng hết mình trong thời gian tham gia cuộc thi nhan sắc này.

Ngọc Châu lần đầu chia sẻ sau khi bị loại khỏi Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ: Xin lỗi vì không thể cho hai tiếng Việt Nam được hô vang - Ảnh 4.

Dù dừng chân sớm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng Ngọc Châu vẫn nhận được tình cảm rất lớn từ khán giả

Ngọc Châu lần đầu chia sẻ sau khi bị loại khỏi Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ: Xin lỗi vì không thể cho hai tiếng Việt Nam được hô vang - Ảnh 5.

Ngọc Châu đã có hành trình đáng nhớ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcMai Tài Phến rap tặng Mỹ Tâm trong dịp đặc biệt, dân tình ‘đẩy thuyền’ gấp vì thái độ đặc biệt của đàng gái
Bài tiếp theoMê mẩn thời trang của Lưu Diệc Phi ở phim mới: Style ‘thôn nữ’ đơn giản vẫn cực hút mắt, có món phụ kiện chưa tới 10 ngàn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận