Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: ‘Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?’

0
39

Ngọc Châu đã có những chia sẻ sau khi tập 8 “giông bão” lên sóng.

Được khán giả yêu thích bởi hình tượng ngọc nữ khi tham giaVietnam’s Next Top Model 2016, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện trong show du lịch Vietnam Why Not – Đi Việt Nam Đi cũng với hình ảnh tương tự: hòa đồng, dễ mến.

Cho đến khi tập 8 lên sóng với thành viên mới Hoàng Thùy ở team Quai Thao, khán giả được dịp ngỡ ngàng khi thấy một Ngọc Châu nóng tính hơn hẳn, liên tục la hét đòi đổi luật chơi, thậm chí còn xuất hiện cả tiếng *beep*.

Ngọc Châu mất bình tĩnh ở thử thách đấu vật

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Ảnh 3.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Châu sau khi tập 8 "giông bão" lên sóng nhé!

Chào Ngọc Châu, cảm xúc bạn thế nào sau khi xem lại những phân đoạn mất bình tĩnh của mình?

Khi xem lại, Châu thấy hơi buồn cười vì lúc đó mình thể hiện cảm xúc hơi nhiều. Thật ra đó cũng là những cảm xúc thật của Châu, được thể hiện khá rõ nét trong thời điểm đó, khi mọi thứ xung quanh có nhiều điều không hợp lý khiến mình bức xúc. Châu cũng nghĩ rằng bản thân mình cần tiết chế cảm xúc hơn.

"Mục đích chương trình là để quảng bá hình ảnh Việt Nam nhưng Ngọc Châu có vẻ đặt nặng chuyện thắng thua trong thử thách", bạn nghĩ thế nào về ý kiến này?

Nguồn cơn hành động, phản ứng của Châu xuất phát từ nhiều lý do, yếu tố khác nữa chứ không phải đơn giản chỉ vì việc thắng thua. Thời lượng phát sóng của chương trình cũng không thể tường thuật hết mọi thứ diễn ra lúc đó, cộng với việc chắc đây là lần đầu Châu "nổi cơn" nên có thể mọi người hiểu nhầm. Còn mục đích quảng bá du lịch, hình ảnh Việt Nam thì tất cả các người đẹp tham dự chương trình đều nắm rõ được điều này và đặt lên hàng đầu.

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Ngọc Châu nổi cơn tam bành như thế, bạn có hối hận vì không thể kiểm soát cảm xúc?

Châu cảm thấy không quá hối hận vì việc thể hiện cảm xúc bản thân là điều khá bình thường và đây cũng là truyền hình thực tế, đôi lúc sẽ xảy ra những tình huống mà mình không kiểm soát được bản thân. Nhưng cũng nhờ vậy khi xem lại mình biết được bản thân thiếu sót ở đâu để có thể sửa đổi và giúp chính bản thân mình hoàn thiện hơn.

Trong chương trình, còn có đoạn bị *beep* tiếng khiến nhiều người cho là Ngọc Châu có ngôn từ chưa chuẩn mực và điều này không phù hợp với một Hoa hậu?

Thực ra lúc đó mọi người đang tranh luận khá nhiều và Châu cũng không nhớ nổi là lúc đó mình nói gì, chỉ nhớ là muốn dừng chơi tại thời điểm đó vì có nhiều bức xúc mà thôi.

Bạn có lường trước được phản ứng của cộng đồng mạng trước khi tập này lên sóng không?

Trước giờ Châu luôn quan niệm rằng có người thích thì cũng sẽ có người không thích mình, nên thay vì lo lắng Châu sẽ xem xét những góp ý của mọi người dành cho mình và nếu phù hợp thì sẽ thay đổi.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Ảnh 4.
Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Ảnh 5.

Mối quan hệ của Ngọc Châu cũng như team Quai Thao và 2 team còn lại như thế nào sau khi "trận chiến" nổ ra?

Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? Xem chương trình phát sóng thấy căng thẳng quá mà, nhưng may mắn là tụi mình cũng phần nào hiểu được tính cách của nhau nên sau đó, tụi mình vẫn vui vẻ vẫn tiếp tục đến với chặng tiếp theo của hành trình. Sau này, khi về đến TP. HCM, mọi người vẫn hay đùa nhau là sau tập 8 sẽ có người rời khỏi nhóm chat, nhưng mà đến hiện tại số lượng thành viên vẫn không bị thất thoát nha!

Có phải sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ đã giúp bạn châm thêm ngọn lửa máu chiến? Hoàng Thuỳ trong mắt bạn là một đàn chị như thế nào?

Châu có biết và theo dõi quá trình chị Thùy cố gắng từ những ngày đầu chị bước ra từ Vietnam’s Next Top Model cho đến thời điểm hiện tại. Châu rất ngưỡng mộ ý chí cầu tiến của chị và đặc biệt, chị là người luôn cố gắng để mang đến kết quả tốt nhất trong công việc.

Thực ra ngọn lửa chiến thắng của mình luôn luôn cháy đó chứ, có thể mọi người chưa nhìn thấy rõ mà thôi, nhưng chắc vì lần này mình có phản ứng bất ngờ nên mọi người mới thấy nó rõ hơn.

Áp lực vì điểm đang thấp nhất trong cả 3 team có phải là một trong những lý do khiến bạn mất bình tĩnh?

Phản ứng của Châu đến từ việc 1 chuỗi những sự việc mình không mong muốn xảy ra liên tục trong ngày hôm đó nên mình không kiểm soát được cảm xúc cá nhân thôi, không chỉ vì điểm số bởi vì thắng 1-2 thử thách ở chặng này cũng chưa thực sự giúp team Quai Thao đến vị trí dẫn đầu được.

Team Quai Thao có thêm biệt danh mới là team thích kiện cáo thì bạn nghĩ thế nào?

Sau tập này có thể team Quai Thao sẽ có thêm biệt danh mới nghe cũng khá thú vị và hài hước. Với Châu thì đây là một gameshow và việc được đặt thêm biệt danh cho team cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của các chị em để sau này có thể ôn lại mỗi khi nhắc về chương trình, là một cột mốc thú vị ở tập 8.

Lúc đầu đòi bỏ thi vì bạo lực nhưng sau 5 lần bảy lượt đổi luật chơi thì bạn vẫn chưa hài lòng với thử thách đó?

Thực ra không phải vì Châu mà luật chơi mới thay đổi. Hôm đó tụi mình hơi mất nhiều thời gian cho thử thách này nên mọi người mới thống nhất việc thay đổi luật chơi để có thể ghi hình kịp lúc trước khi trời tối. Bên cạnh đó, bản thân Châu lúc đó cũng thấy luật chơi không phù hợp nên thể hiện quan điểm, cảm xúc của mình ra thôi.

Có vẻ như 2 team còn lại không phục chiến thắng của team Quai Thao, bạn có nhận ra điều đó không?

Việc thắng thua thì đã có ban tổ chức và tổng biên tập chương trình quyết định dựa trên luật chơi và cách tính điểm được công bố sẵn. Thực ra các chị em vẫn rất vui vẻ với nhau sau buổi quay và tiếp tục những chặng đua sau đó nên Châu cũng không quá bận tâm đến điều này.

Bạn rút ra được bài học gì sau khi tập 8 lên sóng?

Sau khi xem tập này lên sóng, mình nghĩ bản thân cần bình tĩnh hơn, điều tiết cảm xúc để có thể tìm ra được những cách giải quyết vấn đề không mong muốn nhẹ nhàng hơn.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Ảnh 6.
Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Ảnh 7.

Cảm ơn những chia sẻ của Ngọc Châu!

Ảnh: Internet

Bài trướcBích Phương ‘bắt tay’ với Phúc Du – GDucky – HIEUTHUHAI nhẹ nhàng làm điều diệu kỳ lên luôn #1 HOT14 Realtime!
Bài tiếp theoSao Việt làm tóc đón Tết: Kỳ Duyên, Thủy Tiên có chỗ cắt tóc layer xịn sò chị em nên hóng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận