Ngọc Lan thấy được trân trọng sau lời xin lỗi từ công ty bảo hiểm

0
13

Nữ diễn viên Ngọc Lan chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô vui, cảm thấy được trân trọng khi nhận lời xin lỗi từ phía MVI Life. Vụ việc của cô nhận nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng.

Tối 20/4, Ngọc Lan tâm sự trên trang mạng xã hội Facebook: "Lan cùng MVI Life đã có buổi gặp mặt một số phóng viên để có những chia sẻ cũng như thông tin chính thức đến các bạn. Lan rất vui khi nhận được lời xin lỗi từ phía MVI Life, đây là điều Lan thấy mình được trân trọng".

Cô nói thêm rằng việc duy trì hợp đồng cũng giống như trong bài đăng trước đó cô đã nói mình không có ý định ngưng vì hiểu rõ nếu ngưng không đóng tiếp sẽ bị mất toàn bộ số tiền đã đóng là 2,1 tỉ đồng. Vì vậy, sau khi tìm hiểu kỹ, cô quyết định tiếp tục duy trì hợp đồng. Tuy nhiên, cô đã loại trừ tất cả các khoản phí không có nhu cầu để bảo toàn số tiền cô mong muốn con mình được thụ hưởng sau này.

Ngọc Lan thấy được trân trọng sau lời xin lỗi từ công ty bảo hiểm - Ảnh 2.

Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ trên trang cá nhân

Cô cũng vui khi qua livestream (phát sóng trực tiếp), cơ quan nhà nước và các công ty bảo hiểm đã có hành động nhanh về việc rà soát lại việc tư vấn khách hàng của các tư vấn viên.

"Lan cũng mong các bạn tìm đọc thông tin từ những tờ báo, trang tin chính thống để tránh bị dẫn dắt bởi những thông tin mang tính suy diễn, không đúng sự thật. Ngày hôm nay câu chuyện của Lan đã được giải quyết, Lan cũng mong qua câu chuyện của mình các bạn sẽ cẩn thận hơn khi đặt bút ký bất kỳ hợp đồng nào, nếu có thể hãy tham vấn luật sư để tránh thiệt hại cho mình" – Ngọc Lan nhắn nhủ.

Những thông tin chia sẻ của Ngọc Lan thu hút chú ý của cộng đồng mạng với hai luồng ý kiến. Một số chúc mừng Ngọc Lan đã giải quyết vụ việc, một số cho rằng Ngọc Lan là người nổi tiếng nên mới được công ty bảo hiểm xử lý thỏa đáng.

Trước những thắc mắc của một số người bên dưới bài chia sẻ, Ngọc Lan có lý giải thêm: "Tôi đã loại trừ những sản phẩm không phù hợp nhu cầu. Nhu cầu của tôi không cần bảo vệ dữ dội như vậy mà là để tiền cho con. Sau 10 năm, tôi rút ra cho con và di chúc cũng đã viết vậy. Sau 4 năm, người mua bảo hiểm được quyền thay đổi các điều khoản đóng phí. Sau khi được giải thích, tôi đã thay đổi và loại trừ những khoản không có nhu cầu để bảo toàn số tiền đóng. Những ai có nhu cầu có thể lên công ty để họ giải quyết".

Cô cho rằng bản thân là diễn viên nên mới lên tiếng để cảnh tỉnh mọi người về việc đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm. Cô khẳng định bảo hiểm không xấu mà xấu là ở một số tư vấn viên.

Ngọc Lan thấy được trân trọng sau lời xin lỗi từ công ty bảo hiểm - Ảnh 3.

Cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều sau chia sẻ

Sáng 20/4, Ngọc Lan và MVI Life đã có buổi làm việc. Cô khẳng định bảo hiểm nhân thọ là phương thức đảm bảo an toàn về tài chính trong trường hợp không may có rủi ro xảy ra. Tuy nhiên, trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm của cá nhân mình, cô nhận thấy chưa được tư vấn đầy đủ các điểm thể hiện trên hợp đồng.

Đó là lý do cô thực hiện livestream với chủ đích nhằm lưu ý mọi người tìm hiểu kỹ thông tin trực tiếp với công ty bảo hiểm, hoặc cần thiết nên tham vấn luật sư, để hiểu rõ những ràng buộc pháp lý trong hợp đồng bảo hiểm trước khi đặt bút ký kết.

Bài trướcQuiet Luxury – vượt mặt Y2K trở thành hot trend 2023: Thể hiện sự giàu ngầm, quý tộc và còn gì nữa?
Bài tiếp theoDịp lễ này cả nhà cùng đến Việt Hải – làng chài lọt Top 16 thị trấn ven biển đẹp nhất thế giới, tại sao không?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận