Ngọc Trinh phơi bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?

0
39

Một lần nữa Ngọc Trinh khiến netizen trầm trồ lẫn khó hiểu trước độ chịu chơi của mình.

Ngọc Trinh tậu biệt thự và xế hộp vài chục tỷ, Ngọc Trinh sắm đồ hiệu không ngừng,… cái tên Ngọc Trinh từ lâu đã đi liền với hình ảnh sang chảnh, xa xỉ vạn người ao ước. Cùng với đó, "Nữ hoàng nội y" thường xuyên đưa ra những phát ngôn cũng như bộ ảnh "hở bạo" khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Có lẽ đây là cách giữ sức nóng của người đẹp gốc Trà Vinh.

Tuy nhiên, không phải lúc nào hành động này cũng giúp Ngọc Trinh được khen ngợi. Vào chiều ngày 16/1, bóng hồng bất ngờ đăng tải loạt ảnh đọ sắc bên siêu xe, cùng với đó là loạt túi hiệu trải đầy khắp nơi. Thậm chí, cô còn diện bộ cánh vô cùng sexy, phô diễn đường cong cơ thể và lộ gần như phần lớn vòng 1 của mình trước ống kính.

Ngọc Trinh hở gần 2/3 vòng 1 trước ống kính, ngồi trên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu phô trương đẳng cấp: Có giàu nhưng liệu có sang? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh pose dáng đầy táo bạo trên nóc xe

Ngọc Trinh hở gần 2/3 vòng 1 trước ống kính, ngồi trên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu phô trương đẳng cấp: Có giàu nhưng liệu có sang? - Ảnh 3.

Xung quanh cô là những chiếc túi hiệu nằm lăn lóc

Ngọc Trinh hở gần 2/3 vòng 1 trước ống kính, ngồi trên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu phô trương đẳng cấp: Có giàu nhưng liệu có sang? - Ảnh 4.

Xa xa, dân tình còn nhìn thấy sự xuất hiện của rác rưởi trông cực kì kém sang

Bên cạnh những lời xuýt xoa khen ngợi, "Nữ hoàng nội y" nhận về loạt câu hỏi vì chẳng ai hiểu dụng ý của những hình ảnh này. Ngọc Trinh bị chê phô trương không đúng chỗ khi dựng xe ngoài đường rồi uốn éo từ nóc xe xuống dưới ghế ngồi. Đáng nói, bên cạnh siêu xe lại là… đống rác lộn xộn.

Ngọc Trinh hở gần 2/3 vòng 1 trước ống kính, ngồi trên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu phô trương đẳng cấp: Có giàu nhưng liệu có sang? - Ảnh 5.
Ngọc Trinh hở gần 2/3 vòng 1 trước ống kính, ngồi trên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu phô trương đẳng cấp: Có giàu nhưng liệu có sang? - Ảnh 6.

Trên hết, trang phục của cô nàng gần như phô toàn bộ hình thể

Ngọc Trinh hở gần 2/3 vòng 1 trước ống kính, ngồi trên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu phô trương đẳng cấp: Có giàu nhưng liệu có sang? - Ảnh 7.

Công nhận Ngọc Trinh có body "bốc" thật nhưng không phải lúc nào phô ra cũng sẽ đẹp

Ngọc Trinh hở gần 2/3 vòng 1 trước ống kính, ngồi trên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu phô trương đẳng cấp: Có giàu nhưng liệu có sang? - Ảnh 8.
Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bài trướcHoà Minzy chia sẻ quan điểm về việc hát nhép, phản bác ý kiến nhảy cường độ cao có quyền bật audio
Bài tiếp theoHiếm album nào hội tụ được dàn producer Việt xịn thế này: Từ Khắc Hưng, Tiên Cookie, ViruSs và nhiều tên tuổi khác đều làm nên Diệu Kỳ Việt Nam
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận