Ngọc Trinh tự ‘bóc’ toàn cảnh thực tế phòng đồ hiệu triệu đô: Toàn mùi tiền nhưng bừa bộn không khác gì… bãi chiến trường!

0
11

Khác với những khoảnh khắc đẹp, nhà cửa gọn gàng trong các vlog, hình ảnh thực tế trong phòng đồ hiệu triệu đô của Ngọc Trinh khiến dân tình ngỡ ngàng.

Mua được chiếc túi hiệu giá trăm triệu, đồng hồ mấy tỷ rồi váy vóc, giày dép toàn đồ hiệu ắt hẳn nhiều người sẽ dành ra cả 1 căn phòng lớn, bày biện lên kệ để trưng bày và không để sướt 1 miếng, nhưng đó là ai chứ không phải Ngọc Trinh rồi. Mặc dù cũng tự khoe có căn phòng đồ hiệu giá triệu đô nhưng Ngọc Trinh lại thường xuyên gây chú ý vì bày đồ la liệt, bừa bộn dưới sàn nhà.

Hết bị Vũ Khắc Tiệp để lộ khoảnh khắc đi dép bẩn và đặt chân lên giường ngủ, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc vì toàn cảnh thực tế phòng đồ hiệu khác 180 độ so với khi quay clip "sống ảo". Có thể thấy, đồ hiệu của Ngọc Trinh đang đặt vô cùng lộn xộn, bừa bộn dưới sàn nhà chẳng khác gì… bãi chiến trường. Ngoài ra, các bàn đặt đồ make up của cô cũng trông không hề ngăn nắp đến nỗi chỉ chủ phải thừa nhận: "Bừa bộn quá, Thuý Kiều đâu rồi sao không dọn dẹp vậy".

Ngọc Trinh để lộ phòng đồ hiệu triệu đô vô cùng bừa bộn, quần áo và giày dép đặt khắp nơi, bàn trang điểm la liệt phấn son

Ngay trong bồn tắm của Ngọc Trinh cũng có "núi" quần áo vô cùng lôi thôi, túi xách, đép đi trong nhà rồi cọ trang điểm vứt lung tung khắp nơi

Ngọc Trinh tự bóc toàn cảnh thực tế phòng đồ hiệu triệu đô: Toàn mùi tiền nhưng bừa bộn không khác gì... bãi chiến trường! - Ảnh 4.

Phía xa xa có thể thấy tủ quần áo của Ngọc Trinh không hề gọn gàng, ngăn nắp

Trước đó, Ngọc Trinh còn bị Vũ Khắc Tiệp vô tình để lộ đi dép bẩn và đặt trên giường màu trắng

Mỗi khi quay vlog khoe nhà, phòng đồ hiệu của Ngọc Trinh sẽ trông chẳng khác gì cửa hàng thế này
Tuy nhiên, đây mới là thực tế căn phòng triệu đô của Ngọc Trinh. Nhiều người góp ý "Nữ hoàng nội y" nên sắp xếp hợp lý đồ đạc để trông gọn gàng hơn
Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcNghệ An: Giãn cách xã hội một xã do có ca mắc Covid-19 khi nhập cảnh vào Lào
Bài tiếp theoTân binh 18 tuổi có biệt danh ‘con gái Taylor Swift’ thiết lập kỉ lục Billboard Hot 100, vượt cả Mariah Carey, Ariana Grande và Drake!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận