Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới ‘đại mỹ nhân’ đình đám

0
10

Đây là ngôi sao hiếm hoi dám đánh và… để bị đánh thật khi đóng phim.

Thuở thập niên 80 – 90 là thời kì “vàng son” của điện ảnh Hoa ngữ, nhất là phim võ thuật. Có không ít ngôi sao võ thuật vươn lên đỉnh cao như Thành Long, Lý Liên Kiệt,… Tuy nhiên để đạt đến trình độ liều mình, bất chấp tính mạng lẫn tài sản thì chắc chắn chỉ có mỗi ngôi sao đình đám này.

Ngôi sao võ thuật dám đánh và… bị đánh

Sinh năm 1962, Hùng Hân Hân là cái tên không quá nổi tiếng như các sao hành động cùng thời. Thế nhưng ngôi sao này lại có “bề dày” trải nghiệm để đời, không phải ai cũng có. Đầu tiên, anh được biết đến rộng rãi nhờ đóng vai Quỷ Thất Cước trong Hoàng Phi Hồng có Lý Liên Kiệt đóng chính. Nhờ phim này mà Hùng Hân Hân được mến gọi là “Thất ca” giỏi võ của màn ảnh Hoa ngữ.

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân đình đám - Ảnh 1.

Thế nhưng cũng trong phim Hoàng Phi Hồng, Hùng Hân Hân có “cơ hội” hiếm hoi được… đánh Lý Liên Kiệt, Do yêu cầu từ đạo diễn, ngôi sao 6X đã tát Lý Liên Kiệt mấy cái liền thật 100%, đến mức mà sau đó mặt của tài tử hạng A sưng tấy lên. Sau “liên hoàn” tát, Hùng Hân Hân đã oà khóc vì khiến đồng nghiệp đau đớn.

Đánh bạn diễn thật đã đành, Hùng Hân Hân còn không ngại để mình bị đánh bởi người khác. Trong Đoạn Đao Khách, Hùng Hân Hân đã đồng ý để ngôi sao Triệu văn Trác đánh ngất 2 lần, sau đó hôn mê đến 2 ngày sau mới tỉnh. Tuy gian khổ như vậy nhưng Hùng Hân Hân đã có duyên thân thiết với đạo diễn Từ Khắc, song mối quan hệ đã đổ vỡ vì một vết cắn trị giá 3 tỷ đồng.

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân đình đám - Ảnh 2.

Suýt tán gia bại sản vì một vết cắn

Năm 1994, Hùng Hân Hân tái ngộ Từ Khắc trong dự án Kim Ngọc Mãn Đường. Ở một cảnh quay, Hùng Hân Hân (trong vai Trù thần) đã ôm một cái vảy cá mập đắt tiền, có hành động hít lấy hít để nhằm thể hiện sự đắt giá, xa xỉ của nguyên liệu nấu ăn này.

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân đình đám - Ảnh 3.

Thế nhưng để tạo nên cảm giác chân thực, Hùng Hân Hân đã có quyết định khiến anh ân hận suốt đời. Nam diễn viên đã cắn một miếng vảy cá mập để cho thấy nó thơm ngon thế nào, song điều này vô tình khiến đoàn phim tổn thất lớn. Bởi vì đó là vảy cá thật được mượn từ khách sạn (địa điểm quay). Vì vậy Hùng Hân Hân phải bồi thường 80 triệu NDT (gần 3 tỷ đồng), khiến nam diễn viên suýt tán gia bại sản.

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân đình đám - Ảnh 4.

Tai nạn này cũng khiến mối quan hệ của Hùng Hân Hân và Từ Khắc đổ vỡ. Hùng Hân Hân trách đạo diễn vì dùng đạo cụ thật mà không báo trước, lại còn là đồ thuê mượn. Phía Từ Khắc thì chê trách Hùng Hân Hân diễn ứng biến không khéo, khiến đoàn phim bị vạ lây. Nhìn chung chuyện đã rồi, tình bạn này cũng chẳng thể cứu vãn được nữa.

Kết hôn vợ đẹp và lui về hậu trường

May mắn là trên đường đời, Hùng Hân Hân đã gặp được Thái Gia Lợi – mỹ nhân bước ra từ TVB. Cả hai được bạn bè giới thiệu và nhanh chóng phải lòng nhau. Cả hai kết hôn và có với nhau 1 cô con gái, cho đến hiện tại vẫn vô cùng hạnh phúc.

Tuy là mỹ nhân đình đám nhưng Thái Gia Lợi không có vai diễn nào đột phá. Sau khi lấy chồng, cô sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để lui về sau, chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân đình đám - Ảnh 5.

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân đình đám - Ảnh 6.

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân đình đám - Ảnh 7.

Việc lấy vợ cũng đã giúp Hùng Hân Hân “hồi phục” sau biến cố vảy cá 3 tỷ đồng. Anh không đóng phim nữa, mặt khác chuyển sang làm đạo diễn võ thuật. Tuy gặp nhiều khó khăn do chất lượng phim càng ngày càng xuống nhưng Hùng Hân Hân vẫn hết lòng với nghề. Bản thân ông cũng thừa nhận rằng “Điện ảnh Trung Quốc ngày càng tốt lên, chỉ có phim võ thuật Trung Quốc là ngày càng tệ đi”, thế nhưng vẫn nuôi hi vọng cống hiến, đưa điện ảnh trở lại thời hoàng kim dù rất khó.

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân đình đám - Ảnh 8.

https://kenh14.vn/ngoi-sao-lieu-minh-nhat-man-anh-suyt-an-xin-vi-vet-can-3-ty-dong-doi-van-nho-cuoi-dai-my-nhan-dinh-dam-20220623185125978.chn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcThí sinh Hoa hậu Thể thao hô tên đầy sáng tạo, Lê Bống – Trần Thanh Tâm khiến khán giả bất ngờ
Bài tiếp theoHè này, lưu ngay list các địa điểm đang có hoạt động cực hot từ âm nhạc tới game để chơi ‘cháy phố’!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận