Người đàn ông bị gãy ‘của quý’ vì thói quen không tốt

0
8

Được đưa vào viện cấp cứu với tình tạng “của quý” bị bầm tím, cong vẹo vì thói quen không tốt của bản thân, bệnh nhân T. sau đó được các bác sĩ phẫu thuật kịp thời.

Ngày 15/1, Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa phẫu thuật, điều trị thành công cho một bệnh nhân bị gãy "của quý".

Theo đó, trưa ngày 7/1, bệnh nhân N.V.T. (trú huyện Nghi Xuân) được đưa vào Trung tâm Y tế Nghi Xuân để khám với tình trạng dương vật bầm tím và cong vẹo do một thói quen không tốt của cá nhân.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiến hành thăm khám, phẫu thuật cho bệnh nhân T. ở vị trí gần gốc dương vật về phía bên phải. Sau ca phẫu thuật kéo dài 40 phút, các bác sĩ tiến hành khâu hồi phục chỗ rách gãy cho bệnh nhân.

Sau nhiều ngày điều trị, bệnh nhân T. đã hồi phục tốt, phần phù nề đã đỡ hơn và không còn biến dạng. Hiện bệnh nhân T. đã được cho ra viện về nhà để tiếp tục tự điều trị ngoại trú và hẹn tái khám.

Các bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Nghi Xuân cho biết, việc gãy dương vật rất nguy hiểm, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử, có thể khiến bệnh nhân mất luôn cả "của quý". Ngoài ra, nếu không phẫu thuật lấy máu tụ tốt sẽ tạo thành những sẹo co rúm, gây cong, vẹo, đau và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Các bác sĩ khuyến cáo mọi người cần tránh những thói quen không tốt.

https://soha.vn/nguoi-dan-ong-bi-gay-cua-quy-vi-thoi-quen-khong-tot-20220115132409058.htm

Bài trướcPhát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi
Bài tiếp theoLộ tên gọi của nhóc tỳ thứ 3 nhà Hà Tăng, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận