Người đàn ông tử vong bất thường trên xe ôtô bán tải đậu trong bệnh viện

0
11

Thấy xe ôtô bán tải đậu trong khuôn viên của bệnh viện có dấu hiệu bất thường, một số người lại kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông bất động trên ghế lái.

Chiều 18-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình tỉnh Nghệ An cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông ở trên xe ôtô đậu trong khuôn viên của bệnh viện.

Người đàn ông tử vong bất thường trên xe ôtô bán tải đậu trong bệnh viện - Ảnh 1.

Người đàn ông được phát hiện tử vong trong xe bán tải – Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 18-11, thấy chiếc xe ôtô bán tải đậu trong khuôn viên bệnh viện có dấu hiệu bất thường, một số người tiến lại gần thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông bất động ở vị trí ghế lái.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng liền có mặt tại hiện trường, kiểm tra và xác định người đàn ông đã tử vong.

Thông tin từ bệnh viện cho biết người đàn ông này đi xe ôtô vào bệnh viện từ chiều ngày 17-11. Sau khi vào bệnh viện, người này đóng cửa ở trên xe. Đến trưa ngày 18-11, khi được phát hiện thì người đàn ông đã tử vong.

Hiện nguyên nhân cái chết bất thường của người đàn ông trong xe ôtô tại bệnh viện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài trướcTravis Scott đối diện với ít nhất 125 đơn kiện và tiền bồi thường 750 triệu USD, bạn gái Kylie Jenner có phụ trả giùm cũng không nổi!
Bài tiếp theoVừa công khai quý tử ít ngày, Bảo Thy bị dân mạng nhắc nhở 1 chuyện quan trọng: Mẹ bỉm trả lời thế nào?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận