Người phụ nữ đi nhấn mí hết 72 triệu đồng, về bị chồng đòi ly hôn vì xấu

0
15

Được biết, cô Jin đã vô cùng đau khổ khi vừa “tiền mất tật mang” lại còn bị chồng đay nghiến mỗi ngày vì nhan sắc đi xuống!

Một người phụ nữ 43 tuổi ở Trung Quốc đã chi 20.000 nhân dân tệ (12.294 RM) để phẫu thuật mắt hai mí, nhưng kết quả tệ đến mức chồng cô muốn ly hôn với cô vì anh ta nói rằng cô trông "xấu xí".

Theo Sin Chew Daily, người phụ nữ họ Jin, được một người bạn giới thiệu phẫu thuật cắt mắt hai mí và quyết định thực hiện cắt mí mắt tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Nam Xương vào tháng 10/2019.

Tuy nhiên, sau khi trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài ba tiếng rưỡi và tốn 20,000 NDT (72 triệu đồng), cô Jin đã mắc phải tình trạng sưng tấy trên mí mắt trong khoảng ba tháng sau khi làm phẫu thuật, mặc dù trung tâm đã nói rằng vết sưng do phẫu thuật tạo mắt hai mí thường sẽ biến mất sau ba ngày.

Người phụ nữ đi nhấn mí hết 72 triệu đồng, về bị chồng đòi ly hôn vì xấu - Ảnh 1.
Người phụ nữ đi nhấn mí hết 72 triệu đồng, về bị chồng đòi ly hôn vì xấu - Ảnh 2.
Người phụ nữ đi nhấn mí hết 72 triệu đồng, về bị chồng đòi ly hôn vì xấu - Ảnh 3.

Mắt của cô Jin đã xuống cấp kể từ khi làm phẫu thuật

Vào tháng 4 năm 2020, bệnh viện này đã đồng ý bồi thường cho cô Jin một buổi phẫu thuật miễn phí để chữa vết phẫu thuật bị hỏng trước đó. Tuy nhiên, sau hơn một năm, Jin vẫn không hài lòng với kết quả đạt được.

Cô cho biết khóe mắt bên trong không thẳng hàng và hiện tại cô bị sụp mí mắt."Tôi tiêu tiền để làm cho nó đẹp hơn, nhưng sau đó tôi ngày càng trở nên xấu hơn," cô vừa khóc vừa nói.

Cô cũng cho biết từ lúc phẫu thuật lần đầu cho tới nay, ngày nào cô về nhà cũng bị chồng cạnh khóe và nói kháy về chuyện nhan sắc. Thậm chí, chồng cô còn đòi ly hôn vì vợ mình… xấu quá!

Người phụ nữ đi nhấn mí hết 72 triệu đồng, về bị chồng đòi ly hôn vì xấu - Ảnh 4.

Mắt cô Jin hiện tại

"Tôi muốn được hoàn trả toàn bộ số tiền 20.000NDT và đi điều trị tâm lý. Tôi không biết làm thế nào để vượt qua nỗi buồn trong vài năm qua. Chồng tôi còn tranh cãi đòi ly hôn với tôi, anh ấy nói tôi quá xấu".

Jin đã yêu cầu bệnh viện hoàn lại toàn bộ tiền nhưng bị từ chối. Người quản lý bệnh viện cho biết, trước khi tiến hành phẫu thuật, Jin đã ký vào giấy đồng ý cho biết rằng sự cân xứng của mí mắt không được đảm bảo sau khi phẫu thuật.

Jin cũng đã nhờ đến sự giúp đỡ của một ủy ban hòa giải để giúp đỡ cô nhưng hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất.

Nguồn: World Of Buzz

Bài trước‘Đền thờ Tổ nghiệp’ của NS Hoài Linh trên ứng dụng Google Maps bị đổi tên thành ‘Trung tâm từ thiện 14 tỷ’?
Bài tiếp theoMTV Band tiết lộ quá trình thu âm ca khúc Trốn Tìm: Hóa ra chỉ có thể gặp Đen Vâu qua… điện thoại
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận