Người xem ái ngại vì chị Thơ Nguyễn đặt tiêu đề video nhạy cảm ‘đi uống trà sữa… lọt khe’, tuyên bố cần dán nhãn 18+!

0
6

Một video cũ của chị Thơ Nguyễn bất ngờ viral trở lại mạnh mẽ trên MXH, nguyên nhân đến từ… tiêu đề đậm chất nhạy cảm.

Trong số các YouTuber chuyên làm đề tài cho trẻ em, chị Thơ Nguyễn có lẽ là nhân vật nổi tiếng (và cũng tai tiếng nhất). Drama lớn nhất của Thơ Nguyễn phải kể đến đó là loạt video "xin vía học giỏi" từ búp bê Kumathong, đầy sự mê tín dị đoan bị dân mạng phản ứng dữ dội. Sau cú phốt động trời kể trên, chị Thơ Nguyễn rơm rớm nước mắt tuyên bố sẽ giải nghệ không làm YouTube. Tuy nhiên, thực tế là Thơ Nguyễn đã trở lại với những đoạn clip "nhảm" của mình.

Mới đây, netizen bất ngờ truyền tay nhau đoạn video của Thơ Nguyễn đi uống trà sữa. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu cách đặt tiêu đề của chị Thơ Nguyễn có phần hơi… "í ẹ" khiến nhiều người không cảm nổi.

Người xem ái ngại vì chị Thơ Nguyễn đặt tiêu đề video nhạy cảm đi uống trà sữa... lọt khe, tuyên bố cần dán nhãn 18+! - Ảnh 1.

Thơ Nguyễn nổi tiếng với loạt video… tai tiếng

Người xem ái ngại vì chị Thơ Nguyễn đặt tiêu đề video nhạy cảm đi uống trà sữa... lọt khe, tuyên bố cần dán nhãn 18+! - Ảnh 2.

Clip "trà sữa lọt khe" hiện đang được dân mạng share lại rầm rộ

Được biết, đoạn video Thơ Nguyễn đi uống trà sữa… lọt khe hiện đang viral mạnh mẽ với các đoạn cắt trên TikTok. Được biết, thể lệ tham gia trà sữa này đó là cửa hàng sẽ để một hàng rào sắc với độ nhỏ giảm dần. Ai càng chui lọt các cấp độ bé dần thì tỷ lệ thuận với chuyện được giảm giá trà sữa càng nhiều. Đây là hình thức khuyến mãi không có gì mới và từng được rất nhiều quán trà sữa áp dụng để hút khách.

Clip của Thơ Nguyễn được quay vào hồi đầu tháng 3/2020, chị Thơ đã "xuất sắc" chui lọt qua khe hẹp nhỏ nhất và được giảm 100% tiền trà sữa. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu Thơ Nguyễn không dùng từ "lọt khe" gây tranh cãi.

Thơ Nguyễn chui qua mức giảm giá cuối cùng 100% khá nhanh chóng

Biểu cảm kì quặc của nữ YouTuber

Biểu cảm lố thường thấy của Thơ Nguyễn

Một vài bình luận của netizen:

– Cái chữ "lọt khe" nghe nó cứ… không lọt tai thế nào ấy.

– Thật sự chị này cứ hay kiểu rên rỉ trong video á, nghe ngại phết…

– Tôi bị ngại khi xem tiêu đề lẫn cái clip này luôn đó mọi người.

– Có thể nào đừng share cái này được không, sợ quá!

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcPhim cổ trang gây sốc vì nhan sắc của dàn cast vô danh, netizen ngao ngán ‘lụa đẹp vì người cấm có sai mà’
Bài tiếp theoSơn Tùng M-TP đánh úp giữa đêm gây ‘sốc visual’ trong dịp đặc biệt, để tóc dài cột cột nhìn đẹp trai muốn xỉu!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận