Nha khoa Quốc tế Daisy tiếp nhận chuyển giao công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro

0
17

Ngày 14/01/2021, Nha khoa Quốc tế Daisy tổ chức lễ ký kết cùng Công ty cổ phần trang thiết bị Y Nha khoa Việt Đăng (Việt Đăng) về chuyển giao công nghệ CT KaVo OP 3D Pro (Đức) – dòng thiết bị chẩn đoán hình ảnh tích hợp 3 trong 1 hiện đại nhất hiện nay.

Trong những năm gần đây, nhu cầu thẩm mỹ răng miệng ngày càng cấp thiết. Việc tái tạo nụ cười không còn là ước mơ "xa xỉ" với sự ra đời của công nghệ nha khoa kỹ thuật số. Với việc cập nhật, ứng dụng những công nghệ hiện đại trên thế giới, ngành nha Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đi đến nha khoa và còn tăng độ an toàn và an tâm cho khách.

Nha khoa Quốc tế Daisy tiếp nhận chuyển giao công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro - Ảnh 1.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro giữa Nha khoa Quốc tế Daisy và Việt Đăng

Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro là thiết bị tích hợp 3 trong 1: kết hợp hệ thống chụp hình ảnh toàn cảnh Pano, Ceph và 3D. CT KaVo OP 3D Pro sử dụng công nghệ liều thấp Low Dose Technology tiên tiến cho phép tối ưu hoá chất lượng hình ảnh X-quang 3D một cách tốt nhất với sự ảnh hưởng phóng xạ thấp nhất. Nhờ tính năng kỹ thuật số 3D giúp đem lại hình ảnh mô phỏng trực quan hỗ trợ chính xác và dễ dàng hơn cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán cũng như lên phác đồ điều trị.

CT KaVo OP 3D Pro được ứng dụng trong chẩn đoán tổng quát, nha chu, nội nha, cấy ghép Implant, chỉnh nha, phẫu thuật hàm mặt, phục hình răng… Công nghệ này đã đạt giải thưởng German Innovation Winner năm 2018 cho công nghệ chẩn đoán hình ảnh toàn cảnh, chụp sọ và 3D.

Nha khoa Quốc tế Daisy tiếp nhận chuyển giao công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro - Ảnh 2.

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Tấn Nghiêm – Giám đốc ngành hàng thiết bị (Việt Đăng) giới thiệu về công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro

BS.CKI Phạm Hoàng Thuỳ Nhiên (Nha khoa Quốc tế Daisy) chia sẻ: "Nhờ có hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro mà việc điều trị cho khách hàng của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ cho ra hình ảnh 3D trực quan, hệ thống còn tích hợp với các phần mềm chuyên dụng giúp việc ra quyết định điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác".

Nha khoa Quốc tế Daisy trực thuộc Tập đoàn DIVA GROUP. Thành lập với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn châu Âu đến gần hơn với người dân Việt Nam. Định hướng mục tiêu sẽ trở thành hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam trong năm 2025. Nha khoa Quốc tế Daisy cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ cơ bản đến nâng cao như: Bọc răng sứ, cấy ghép implant, chỉnh nha, nhổ răng, cạo vôi răng, hàn trám răng thẩm mỹ…

Công ty cổ phần trang thiết bị Y Nha khoa Việt Đăng là đơn vị hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Thiết bị Y – Nha khoa trên toàn quốc. Đây cũng là một trong năm công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp về giải pháp toàn diện cũng như trang thiết bị cho ngành nha khoa. Và là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về trang thiết bị ngành nha như: KERR; Implant Dentium; KAVO; GENDEX…

Sự hợp tác của Nha khoa Quốc tế Daisy và Công ty cổ phần trang thiết bị Y Nha khoa Việt Đăng hứa hẹn tối ưu trải nghiệm cũng như sự hài lòng của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ thăm khám, điều trị tại hệ thống chuỗi phòng khám Nha khoa Quốc tế Daisy.

Nha khoa Quốc tế Daisy tiếp nhận chuyển giao công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro - Ảnh 3.

Ông Võ Đức Tám – Đại diện Nha khoa Quốc tế Daisy phát biểu lý do lựa chọn các đối tác tại sự kiện

Ông Võ Đức Tám – Giám đốc chiến lược Nha khoa Quốc tế Daisy chia sẻ: "Với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, chúng tôi mong muốn mọi người dân được trải nghiệm những công nghệ nha khoa tốt nhất ngay tại Việt Nam".

Nha khoa Quốc tế Daisy tiếp nhận chuyển giao công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro - Ảnh 4.

Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro đã có mặt tại hệ thống Nha khoa Quốc tế Daisy

Với sứ mệnh "Nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt", Nha khoa Quốc tế Daisy (Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Daisy – Công ty cổ phần đầu tư Diva Holdings) luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng việc đầu tư trang thiết bị, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu cùng với quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt của Bộ Y tế và khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế.

Hotline: 1900 9009.

Website: https://nhakhoadaisy.vn/.

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật).

https://kenh14.vn/nha-khoa-quoc-te-daisy-tiep-nhan-chuyen-giao-cong-nghe-chan-doan-hinh-anh-ct-kavo-op-3d-pro-20220124172521581.chn

Bài trước2 Hoa hậu quốc tế lần đầu đọ sắc: Hương Giang phủ đồ hiệu, visual Phương Khánh có bị lấn át?
Bài tiếp theoCả cõi mạng đang rụng rời vì nàng tân nương đẹp ngất ngây sau đây, lúc rơi lệ còn gây xao xuyến tâm can gấp bội!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận