Nha Khoa Thông Minh Auris – Địa chỉ vàng cho hàm răng chắc khỏe

0
7

Là một trong những thương hiệu nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ – Nha Khoa Thông Minh Auris đã tạo được dấu ấn rất riêng trong lòng khách hàng với dịch vụ làm răng uy tín chất lượng, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng không gian phòng khám sang trọng…

Tương tự như những địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa khác, Nha Khoa Thông Minh Auris hiện nay cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc, làm đẹp răng như phủ sứ, niềng răng… đem đến vẻ ngoài mới tự tin hơn cho khách hàng với nụ cười rạng rỡ.

Chia sẻ về chiến lược hoạt động của nha khoa, CEO Trần Phi Hùng, người dẫn dắt Nha Khoa Thông Minh Auris cho rằng nha khoa sẽ tập trung mạnh mẽ hơn nữa vào chất lượng dịch vụ làm đẹp răng cho khách hàng cũng như tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các trường hợp. Từ đó tạo dựng nên uy tín của thương hiệu Nha Khoa Thông Minh Auris.

Nha Khoa Thông Minh Auris - Địa chỉ vàng cho hàm răng chắc khỏe - Ảnh 1.

CEO Trần Phi Hùng dành trọn tâm huyết để phát triển Nha Khoa Thông Minh Auris

Dựa trên phương châm và chiến lược kinh doanh đó, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại Nha Khoa Thông Minh Auris luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp răng đến từ nha khoa.

Khi khách hàng đến với Nha Khoa Thông Minh Auris, điều đầu tiên quý khách cảm nhận được chính là không gian nha khoa sang trọng, sạch sẽ. Nha khoa luôn kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất không chỉ đến từ kết quả làm đẹp mà còn đến từ cảm quan về không gian, con người rồi mới đến dịch vụ.

Nha Khoa Thông Minh Auris - Địa chỉ vàng cho hàm răng chắc khỏe - Ảnh 2.

Đồng thời, với bất cứ khách hàng nào, dù là khách hàng lần đầu tiên đến với nha khoa hay khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của nha khoa. Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng đều cố gắng hết mình để tư vấn, hỗ trợ giúp quý khách lựa chọn được dịch vụ làm đẹp răng phù hợp nhất với tình hình hiện tại của khách hàng. Với sự nhiệt tình đó, khách hàng đã từng làm dịch vụ tại Nha Khoa Thông Minh Auris luôn đánh giá cao thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên, từ đó tin tưởng và giới thiệu thêm nhiều người thân, bạn bè cùng sử dụng dịch vụ của nha khoa. Đây cũng là mục tiêu mà CEO Trần Phi Hùng đặt mục tiêu hướng tới trong tương lai.

Nha Khoa Thông Minh Auris - Địa chỉ vàng cho hàm răng chắc khỏe - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, yếu tố tiếp theo đặc biệt quan trọng và đóng vai trò nền tảng cho sự thành công của Nha Khoa Thông Minh Auris chính là chất lượng dịch vụ nha khoa. Ở khía cạnh này, CEO Trần Phi Hùng luôn đặc biệt chú tâm, luôn quán triệt đội ngũ y bác sĩ phải làm việc có tâm với khách hàng, đem nụ cười của khách hàng làm động lực để cố gắng. Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ luôn cố gắng không ngừng học hỏi, tìm kiếm những kỹ thuật làm đẹp răng hiện đại bậc nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, y bác sĩ tại Nha Khoa Thông Minh Auris đảm bảo có đủ bằng cấp cũng như chứng chỉ hành nghề. Do đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp răng đến từ nha khoa có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Nha Khoa Thông Minh Auris.

Nha Khoa Thông Minh Auris - Địa chỉ vàng cho hàm răng chắc khỏe - Ảnh 4.

Cuối cùng, các trang thiết bị tại Nha Khoa Thông Minh Auris luôn đảm bảo là thiết bị hiện đại bậc nhất, được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, sau mỗi dịch vụ làm đẹp cho khách hàng, các thiết bị, phòng ốc đều được khử khuẩn cẩn thận nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nha khoa của Bộ Y tế.

Có thể nói, với chiến lược kinh doanh được đề ra bởi CEO Trần Phi Hùng cùng sự nghiêm túc, cống hiến của đội ngũ nhân viên, Nha Khoa Thông Minh Auris đã rất thành công trong việc tiếp cận và làm hài lòng khách hàng. Từ đó, đưa thương hiệu Nha Khoa Thông Minh Auris đến gần hơn với nhiều khách hàng, trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng, đáng tin cậy, giúp khách hàng tự tin hơn với nụ đẹp hơn, tỏa sáng hơn trong mắt người nhìn.

Nha Khoa Thông Minh Auris

Địa chỉ: 11 Bis Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP.HCM

Hotline: 070 6699 886

CSKH: 086 6226 865

Website: https://myauris.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaThongMinhAuris

Bài trướcXuân Bắc livestream bán vải thiều, bí xanh và mận giúp bà con nông dân: Chưa đầy 1 tiếng đã chốt được 5.000 đơn, khối lượng lên đến 85 tấn
Bài tiếp theoBà Phương Hằng hát chay một đoạn, dân mạng đệm thêm nhạc nền vu vơ cũng viral khắp cõi mạng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận