Nhà SpaceSpeakers ăn tất niên sớm thế: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin “quẩy” tung loạt hit, đến cả Suboi cũng “góp vui”?

0
30

Các nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers như Binz, Soobin, Rhymastic đã có buổi tiệc “quẩy banh nóc” dịp cuối năm.

Tối 25/1, Binz đã đăng tải đoạn livestream buổi tiệc Year End Party của công ty SpaceSpeakers với hàng loạt dàn nghệ sĩ đình đám như Touliver, Rhymastic, Soobin, SlimV… Tại bữa tiệc, các nghệ sĩ đã "quẩy banh nóc" với loạt ca khúc như Nguyên Team Đi Vào Hết, BlackJack,…

Đặc biệt, bản hit N-Sao của nữ rapper Suboi cũng được các nghệ sĩ sử dụng để "cháy" hết mình. Có thể nói, đây cũng là dịp hiếm hoi mà các khán giả thấy được dàn ngôi sao nhà "đế chế" SpaceSpeakers cùng "quẩy" với nhau trong bối cảnh đời thường mà không phải trên sân khấu.

Binz và Soobin là hai nam nghệ sĩ "quẩy" nhiệt nhất bữa tiệc

Rhymastic sau đó cũng góp vui bằng một ca khúc

Ca khúc N-Sao của Suboi bất ngờ xuất hiện trong bữa tiệc của anh em nhà SpaceSpeakers

Trước đó, trên trang cá nhân của Touliver cũng chia sẻ tấm hình buổi họp mặt cuối năm giữa các thành viên và nhân viên của công ty SpaceSpeakers. Đáng chú ý cũng trong buổi họp này, không biết vì "căng thẳng" thế nào mà Rhymastic còn tự tay vẽ tấm hình để "nhá hàng" màn kết hợp giữa anh và rapper Binz. Theo đó, trong tấm hình được nam rapper đăng tải, dễ dàng để thấy dòng chữ "Rhymastic ft Binz" được vẽ nghệ thuật khiến nhiều người vô cùng tò mò về sản phẩm này.

Nhà SpaceSpeakers ăn tất niên sớm thế: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin “quẩy” tung loạt hit, đến cả Suboi cũng “góp vui”? - Ảnh 4.

Màn "thả thính" sản phẩm kết hợp Binz đầy khéo léo và nghệ thuật của Rhymastic

Nhà SpaceSpeakers ăn tất niên sớm thế: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin “quẩy” tung loạt hit, đến cả Suboi cũng “góp vui”? - Ảnh 5.

Hình ảnh toàn bộ nghệ sĩ và công ty SpaceSpeakers trong những ngày cuối năm

Nguồn: FB, Instagram – Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcTóc Tiên review phim mà như ‘cà khịa’ đẳng cấp, trúng cả drama ‘trà xanh’ của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí
Bài tiếp theoNghi vấn Sơn Tùng vẫn mang vật kỷ niệm liên quan tới Thiều Bảo Trâm ngay lúc nói ‘Thương em’ trên sân khấu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận