Nhạc sĩ Khắc Việt lên tiếng giữa ồn ào bán hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: ‘Vấn đề của tôi phải là nhiều tiền’

0
14

Nhạc sĩ Khắc Việt đã có lời chia sẻ trên trang cá nhân giữa ồn ào Nathan Lee mua lại ca khúc của Cao Thái Sơn.

Vừa qua, nam ca sĩ Nathan Lee đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ với việc thông báo "chốt đơn" mua tiếp 2 bản hit tiếp theo của Cao Thái Sơn. Theo đó, trên trang cá nhân, Nathan Lee chia sẻ: "Mình chốt đơn độc quyền đến cuối đời 2 ca khúc Bình Yên Nhé và và Yêu Thương Quay Về của ca/nhạc sĩ Nguyễn Khắc Việt rồi nhé".

Như vậy, với lời chia sẻ này, sau 4 ca khúc Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa, Nathan Lee tiếp tục "mua đứt" 2 bản hit khác của Cao Thái Sơn là Yêu Thương Quay VềBình Yên Nhé.

Nhạc sĩ Khắc Việt lên tiếng ồn ào bán hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: Vấn đề của tôi phải là nhiều tiền - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Nathan Lee gây chú ý khi tuyên bố mua độc quyền 2 sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt và cũng là sản phẩm từng được Cao Thái Sơn thể hiện

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ/nhạc sĩ Khắc Việt cũng có lời chia sẻ chính thức về sự việc. Theo đó, nam nhạc sĩ cho hay, trong sự nghiệp anh thường tặng bài hát cho đồng nghiệp và không lấy tiền. Anh khẳng định: "Không phải vì tôi thích tiền, mà có những tình cảm trân quý hơn tiền, vì tôi sướng khi họ còn nhớ và tìm đến tôi, tôi may mắn hơn các tác giả khác vì có làm kinh tế ở những khía cạnh khác để có thu nhập".

Về việc bán ca khúc, nhạc sĩ Khắc Việt chia sẻ: "Tôi sẽ bán bài hát khi nó đầy đủ yêu cầu về mặt thương mại do tôi đề ra. Vấn đề của tôi không phải là tiền, mà phải là nhiều tiền".

Cũng trong lời chia sẻ mới đây, nhạc sĩ Khắc Việt cho biết phía Nathan Lee đã ngỏ ý mua độc quyền trọn đời hai ca khúc Bình Yên Nhé – Yêu Thương Quay Về nhưng phía nam nhạc sĩ và quản lý đang đàm phán để đưa ra mức giá phù hợp.

Nhạc sĩ Khắc Việt lên tiếng ồn ào bán hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: Vấn đề của tôi phải là nhiều tiền - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nhạc sĩ Khắc Việt sau ồn ào mua bán ca khúc

Nhạc sĩ Khắc Việt lên tiếng ồn ào bán hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: Vấn đề của tôi phải là nhiều tiền - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Khắc Việt khẳng định: "Vấn đề của tôi không phải là tiền, mà phải là nhiều tiền"

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcThái Lan gia hạn tình trạng khẩn cấp đến hết tháng 7
Bài tiếp theoGiám đốc điều hành Công ty TNHH Hosiden trú tại quận Cầu Giấy dương tính SARS-CoV-2, Hà Nội khẩn trương truy vết
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận