Nhận bó hoa cưới từ bạn, Hoà Minzy nói 1 câu gây chạnh lòng về chuyện kết hôn hậu chia tay bồ thiếu gia

0
18

Dự đám cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài, Hoà Minzy là nhân vật đặc biệt nhận “vía” từ bó hoa cưới.

Cũng như Diệp Lâm Anh và Hoàng Oanh, Hoà Minzy chứng minh bản thân là người phụ nữ mạnh mẽ sau cuộc tình tan vỡ với bạn trai thiếu gia. Hơn 3 năm bên nhau, con đầu lòng cũng đã gần 2 tuổi nhưng nữ ca sĩ chưa có một danh phận chính thức nào. Chính vì lý do này, sau khi chia tay, rất nhiều người đã cảm thấy tiếc nuối cho thanh xuân của Hoà Minzy.

Vào hôm qua, Hoà Minzy bất ngờ góp mặt trong tiệc cưới thân mật của cầu thủ Hồ Tấn Tài. Tại đây, mẹ bé Bo đã có chia sẻ gây chú ý về chuyện yêu đương và hạnh phúc sau cuộc tình đứt gánh. Mọi việc từ phát từ chuyện Hoà Minzy đã được một cô nàng "truyền may mắn" bằng cách tặng lại cho nữ ca sĩ bó hoa cưới cô ấy vừa "xin vía" từ tân nương của Hồ Tấn Tài. Cầm trên tay bó hoa đặc biệt, Hoà Minzy vừa cười hạnh phúc vừa ngại ngùng thốt ra một câu: "Chị cưới ai?".

Hoà Minzy ngại ngùng khi được một cô bạn trao lại bó hoa cưới

Tuy nhiên, sau đó mẹ bỉm một con đã có cách xử lý cực tinh tế: "Trong cuộc sống này ai cũng mong mình được hạnh phúc cả, chị cũng mong tất cả mọi người ở đây được hạnh phúc. Chị mong ai nhận được bó hoa này cũng sẽ đi đến kết hôn, em nhường lại cho chị thì chị cũng hy vọng hạnh phúc sẽ đến với chị và mọi người". Sau khi trải lòng, Hoà Minzy ôm lấy cô gái "nhường vía" và được mọi người vỗ tay rần rần.

Dù đã bên nhau rất lâu và có con đầu lòng nhưng Hoà Minzy và bạn trai cũ vẫn chưa đám cưới

Nhận bó hoa cưới từ bạn, Hoà Minzy nói 1 câu gây chạnh lòng về chuyện kết hôn hậu chia tay bồ thiếu gia - Ảnh 4.

Hoà Minzy cũng mong bản thân sẽ hạnh phúc sau cuộc tình tan vỡ

Nhận bó hoa cưới từ bạn, Hoà Minzy nói 1 câu gây chạnh lòng về chuyện kết hôn hậu chia tay bồ thiếu gia - Ảnh 5.

Hoà Minzy từng gây xúc động vì ánh mắt ướt lệ khi chứng kiến người khác được bạn trai cầu hôn

https://kenh14.vn/nhan-bo-hoa-cuoi-tu-ban-hoa-minzy-noi-1-cau-gay-chanh-long-ve-chuyen-ket-hon-hau-chia-tay-bo-thieu-gia-20220421072146407.chn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài trướcĐây mới là bom tấn rating xịn nhất hiện nay: Mới chiếu 2 tuần mà rating cao chạm nóc, netizen khen hết lời nam chính siêu ngầu
Bài tiếp theoSơn Tùng “khoe” kết hợp với producer của Lady Gaga nhưng lại viết sai tên người ta mất rồi?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận