Nhân cách thật sự của Khoa Pug được hé lộ qua một hành động nhỏ khi đi mua nước uống ven đường

0
13

Khán giả lập tức chú ý đến hành động này của Khoa Pug, hết lời khen ngợi. Dù chỉ là phản xạ nhỏ thôi nhưng vẫn thể hiện được tính cách thực sự của nam vlogger.

Tạm biệt “vua kim hoàn” Johnny Đặng và New York, Khoa Pug tiếp tục hành trình khám phá bờ Đông nước Mỹ. Trong vlog mới nhất, Khoa Pug hiện có mặt ở Nhà Trắng, thủ đô Washington DC để đáp ứng yêu cầu từ khán giả và cũng là địa điểm mang tính lịch sử mà nam vlogger rất mong muốn được khám phá.

Nhân cách thật sự của Khoa Pug được hé lộ qua một hành động nhỏ khi đi mua nước uống ven đường - Ảnh 1.

Thêm một lần Khoa Pug khiến người xem bất ngờ vì kiến thức phong phú, chuẩn chỉnh từ địa lý tới lịch sử của anh chàng. Không chỉ giới thiệu về Nhà Trắng, nam vlogger gốc Nha Trang còn giải thích cụ tỉ về các sự kiện lịch sử liên quan, cũng như các thuật ngữ chính trị ở Mỹ

Nhân cách thật sự của Khoa Pug được hé lộ qua một hành động nhỏ khi đi mua nước uống ven đường - Ảnh 2.

Cách trò chuyện dân giã nhưng vẫn chi tiết, thú vị là điểm cộng của Khoa Pug

Ngoài vấn đề nội dung và địa điểm, trong vlog lần này, Khoa Pug còn được khen ngợi vì một hành động nhỏ trong video nhưng gây ấn tượng tốt tới người xem. Khi đang review bên ngoài Nhà Trắng, Khoa Pug đến một khu vực thấy có người bán nước dạo trên vỉa hè. Trời nóng nên Khoa và cameraman đều muốn mua. Hai người mua hai chai nước tổng cộng hết 6 USD, Khoa Pug đưa 10 USD. Tuy nhiên người bán hàng lại thối lại 6 USD. Vừa cầm tiền, Khoa Pug lập tức tính và trả lại. Đến cả người bán hàng mất một lúc mới nhận ra đã thối tiền thừa.

Trời nắng cùng với lượng khách đông nên có vẻ người bán hàng đang khá rối và đã tính tiền thối nhầm

Khoa Pug vừa cầm tiền trả lại đã thấy sai ngay

Nhiều khán giả khi xem đến đoạn trên đã có lời khen ngợi Khoa Pug về tính cách thẳng thắn, không chỉ không vụ lợi mà còn phản xạ nhanh. Sự chân chất, khảng khái này của nam vlogger từ trước đến nay vẫn thể hiện thông qua những hành động nhỏ như vậy, khiến khán giả càng cảm mến hơn.

Nhân cách thật sự của Khoa Pug được hé lộ qua một hành động nhỏ khi đi mua nước uống ven đường - Ảnh 5.

Một netizen để lại bình luận chỉ rõ về hành động này, rất cảm phục Khoa

Nhân cách thật sự của Khoa Pug được hé lộ qua một hành động nhỏ khi đi mua nước uống ven đường - Ảnh 6.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bài trướcVTV mạnh tay trước nạn ‘rác mạng’, tin giả tràn lan: Angela Phương Trinh, Giang Kim Cúc và các Cộng Sự bị lên án!
Bài tiếp theoNgười ta thấy sao Việt để quên chiếc kẹp giấy trên váy áo, hỏi ra mới biết lý do dở khóc dở mếu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận