Nhiệt Ba – Dương Dương thi đấu game vẫn “show ân ái”, không để ý bồ cũ …

0
102

Tập 13 – 14 của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh gây sốt với màn thi đấu game cực gay cấn của Kiều Tinh Tinh.

Trở lại phát sóng vào tuần này, bộ phimEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đem tới nhiều tình tiết hấp dẫn khán giả ở 2 tập phát sóng vào tối nay. Trong đó chính là sự kiện thi đấu game mobile Vương Giả Vinh Diệu nhiều người mong chờ, người đại diện game Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) phải đi đấu cùng những game thủ chuyên nghiệp để chứng tỏ khả năng. Không hổ danh là minh tinh hạng A, nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của chúng ta ngay từ khi chưa bước chân lên sàn thi đấu đã lọt top 12 hot search, trở thành tiêu điểm bàn tán được cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 1.
Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 2.

Đỉnh lưu hàng thật, giá thật là đây chứ đâu

Với sự chuẩn bị kỹ càng, chiến thuật thông minh trong việc chọn-cấm người chơi, đội Vận May Tới của Kiều Tinh Tinh giành chiến thắng thắng thuyết phục. Mặc dù bia đạn bị đối thủ nhắm đến nhưng với sự phát huy xuất sắc, Kiều Tinh Tinh đã khiến những kẻ chê cô "nghiệp dư" trước kia phải "tắt đài ngay".

Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 3.
Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 4.

Quả không phụ công thầy Vu nuôi ong bao lâu nay

Nhưng may mắn không mỉm cười lâu với độ Vận May Tới của Kiều Tinh Tinh, ở vòng thứ hai MVP trận trước bị loại khỏi ván chơi. Nhưng đó cũng là cơ hội để Kiều Tinh Tinh lựa chọn một người xem dưới khán đài làm người chơi, không bất ngờ, Vu Đồ (Dương Dương) chính là người được Kiều Tinh Tinh "chọn mặt gửi vàng". Hai người, một người xạ thủ một người pháp sư đã có màn phối hợp vô cùng ăn ý.

Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính, với nhiều lựa chọn tướng gây bất ngờ khi nữ chính của chúng ta không ngần ngại chọn ngay vị tướng xạ thủ có độ khó chơi cao nhất. Vu Đồ đúng là không biết vuốt mặt cho các gamer chuyên nghiệp khi mà ghi tận Quarter Kill, còn Kiều Tinh Tinh cũng không kém khi dành cho mình Triple Kill ở cuối trận.

Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 5.

Của nhà trồng được một "Cao thủ 50 sao", không chọn anh thì chọn ai đây?

Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 6.

Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn!

Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 7.

Pha ăn bốn ấn tượng đến từ vị trí nam chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Chúng ta cũng có dịp chứng kiến pha "bẻ lái" cực gắt của cư dân mạng. Từ những bình luận diễu cợt nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chỉ biết chơi tướng hỗ trợ, "cục tạ" của team. Sau màn thể hiện ấn tượng của Tinh Tinh, netizen đồng loạt "quay xe" khen ngợi không ngớt.

Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 8.

Cặp chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tự dưng "show ân ái" trước thiên hạ vậy nè?

Kết quả mà netizen mong chờ cuối cùng cũng đến, đội Vận May Tới của Kiều Tinh Tinh thắng thuyết phục 2 – 0. Trong không khí ăn mừng rôm rả, bỗng dưng từ đằng xa xuất hiện lấp ló người tình cũ của Tinh Tinh. Liệu đây có phải là dấu hiệu sắp tới đây nhân vật này sẽ "làm nên chuyện", khiến tình cảm của cặp đôi nam nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có nguy cơ sứt mẻ?

Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 10.

Bồ cũ chị Kiều xuất hiện cực bí hiểm ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh phát sóng từ thứ Hai tới thứ Tư hằng tuần lúc 19h00.

Nhiệt Ba - Dương Dương thi đấu game vẫn show ân ái, không để ý bồ cũ xuất hiện ghê rợn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài tiếp theoThe Chainsmokers khiến khán giả Việt Nam vỡ òa với màn biểu diễn đầy nhiệt huyết suốt 2 tiếng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận