Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó

0
69

Xui mà thuê trúng mấy khách sạn này chắc phát điên cả chuyến đi quá.

Đồng ý là dịch vụ ăn chơi – lưu trú của con người đang phát triển từng ngày, song hành với nhịp sống hiện đại, nhưng vẫn có những khách sạn lại đi ngược với xu hướng đó vì nhiều lý do.

Nhờ sự ra đời của những khách sạn với các thiết kế “đi vào lòng đất” mà các kỳ nghỉ bình thường bỗng trở nên “xa xỉ”. Sẽ không nói quá nếu bạn chứng kiến trải nghiệm của các vị khách sau, khi họ thuê trúng những chỗ nghỉ như muốn đuổi khách đi.

Bể bơi của khách sạn vì bé tới nỗi không ai tắm nổi nên được “mông má” lại thành khu chơi game.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 1.

“Phòng hướng nhìn ra biển” – biển đó còn đòi hỏi gì nữa?

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 3.

Anh dọn phòng ở khách sạn tôi thuê đợt đi Ai Cập làm con khỉ bằng khăn tắm – mặc cho nó chiếc boxer bẩn của tôi – treo lên trước cửa để chào mừng?

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 5.

Bể bơi của một căn Airbnb tại Pháp.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 7.

Ngày đầu tiên đến là ngày em rời đi.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 9.

Bước vào sảnh lễ tân thấy tấm hình nổi hết gai ốc.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 11.

Nếu không đủ chi phí để duy trì bể bơi, xin các khách sạn đừng cố chắp vá kiểu này.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 13.

Sợi dây tử thần.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 15.

Tôi đã phải trả thêm phí để thuê phòng có TV to hơn.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 17.

Chẳng lẽ đi về?

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 19.

Lần này thì đi về thật rồi.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó - Ảnh 21.

Nguồn: Borded Panda

Bài trướcLê Giang gây chú ý khi thừa nhận sửa lỗ tai, đồng thời khoe vòng 1 đồ sộ trên truyền hình
Bài tiếp theoCó gì hấp dẫn ở Lupin – phim đạo chích của Pháp được so sánh với siêu phẩm Money Heist?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận